Bật Mí 3 Bữa Ăn Gì Để Vừa Thông Minh, Vừa Nhớ Lâu? ? Bật Mí 3 Bữa Ăn Mỗi Ngày Giúp Trẻ Thông Minh Hơn

Ăn gì để tốt cho bộ não và trí nhớ là thắc mắc được nhiều bạn gửi tới cho Gà Công Nghệ, mời các bạn cùng tìm hiểu bài viết sau đây nhé.

Đang xem: ăn gì để vừa thông minh, vừa nhớ lâu?

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Nên ăn nhiều rau củ và trái cây

Đối với rau củ các bạn có thể nấu canh để ăn cho đơn giản, trái cây thì các bạn ăn trái chín luôn hoặc nếu có thời gian thì dùng làm nước ép hoặc sinh tố để uống.

Tăng cường ăn thực phẩm giúp giấc ngủ ngon

Trước mỗi kỳ thi cử bạn phải ngủ đủ giấc và giấc ngủ phải ngon thì mới làm cho tinh thần cảm thấy thoải mái, nhẹ nhàng giúp cho việc học bài cũng như làm bài thi được tốt hơn. Chính vì vậy các bạn hãy chọn một số loại thức ăn giúp an thần, tạo giấc ngủ sâu như: chè đậu xanh, chè hạt sen, quả chuối, sữa tươi và sữa chua.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đặt Lệnh Mua Chứng Khoán, Các Loại Lệnh Giao Dịch Chứng Khoán

Lưu ý nên sử dụng những thực phẩm này vào buổi trưa hoặc chiều để chúng phát huy tác dụng vào buổi tối, không nên ăn những thực phẩm này quá nhiều vào buổi tối trước khi ngủ nhé, vì làm như vậy có thể gây phản tác dụng.

Xem thêm: Đường Kháng Cự Là Gì ? Cách Xác Định Và Giao Dịch Hiệu Quả Nhất

Những thứ không nên dùng trước mùa thi cử

Không được uống quá nhiều cafe vào mùa thi cử vì có thể làm cho cơ thể suy nhược và làm bạn khó có được giấc ngủ ngon. Ngoài ra cũng không nên sử dụng nước tăng lực vì có thể gây nghiện cũng như mang lại tác hại xấu cho sức khỏe. Tuyệt đối không nên uống bia rượu trong giai đoạn này vì chúng sẽ làm cho cơ thể của bạn mệt mỏi dẫn tới không đạt kết quả tốt trong những kỳ thi.

Để góp phần duy trì hoạt động của phunutiepthi.vn mong các bạn ủng hộ bằng một số cách sau: Chia sẻ bài viết bạn đang xem lên facebook, zalo, tiktok, instagram cá nhân và các hội, nhóm, group online Gửi link bài viết này cho bạn bè, người thân cùng tham khảo nếu bạn cảm thấy nó hữu ích

Có thắc mắc vui lòng nhập ở đây

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button