Astro Là Gì

  -  
Quý khách hàng đang tra cứu tìm chân thành và ý nghĩa của ASTRO? Trên hình hình họa dưới đây, bạn có thể thấy các có mang thiết yếu của ASTRO. Nếu bạn muốn, chúng ta có thể sở hữu xuống tệp hình ảnh để in hoặc chúng ta có thể chia sẻ nó với đồng đội của bản thân qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để coi tất cả ý nghĩa sâu sắc của ASTRO, vui mắt cuộn xuống. Danh sách không hề thiếu các tư tưởng được hiển thị trong bảng tiếp sau đây theo vật dụng từ bảng vần âm.


Bạn đang xem: Astro là gì

Ý nghĩa chính của ASTRO

Bức Ảnh dưới đây trình bày ý nghĩa được áp dụng phổ cập độc nhất của ASTRO. Quý Khách hoàn toàn có thể gửi tệp hình ảnh nghỉ ngơi định hình PNG nhằm sử dụng ngoại con đường hoặc gửi đến anh em qua tin nhắn.Nếu chúng ta là quản lí trị website của trang web phi thương mại, phấn kích xuất bạn dạng hình ảnh của có mang ASTRO bên trên website của người sử dụng.

*
Xem thêm: Ý Nghĩa Xét Nghiệm Aslo - Aso Trong Kinh Doanh Là Gì

Tất cả các tư tưởng của ASTRO

Nlỗi sẽ kể nghỉ ngơi trên, bạn sẽ thấy toàn bộ các chân thành và ý nghĩa của ASTRO trong bảng sau. Xin hiểu được tất cả những quan niệm được liệt kê theo thứ từ bỏ bảng vần âm.Quý khách hàng rất có thể nhấp vào links làm việc mặt phải đặt coi báo cáo cụ thể của từng định nghĩa, bao gồm những khái niệm bằng giờ đồng hồ Anh cùng ngôn từ địa phương của chúng ta.


Xem thêm: Nostro Là Gì ? Tài Khoản Nostro Là Gì

tự viết tắtĐịnh nghĩa
ASTROAleph dải Read-Out sản phẩm công nghệ quét
ASTROAllinger Stern Rosler
ASTROAstrodynamics
ASTROCông nghệ mặt hàng không ngoài trái đất khối hệ thống với thương hiệu lửa hoạt động
ASTROThương Hội các đơn vị hát ngày hè " vòng Ontario
ASTROHiệp hội người Mỹ x quang đãng khám chữa với ung thư
ASTROHỗ trợ đến hoạt động hay xuyên
ASTRONâng cao tổ chức triển khai phân tích công nghệ và lý thuyết
ASTROPhác thảo những hiểu biết khám nghiệm phòng tàu ngầm
ASTROQuân nhóm Space công nghệ phân tích vnạp năng lượng phòng
ASTROTruyền hình vệ tinc vớ cả-châu á truyền hình và đài phát thanh hao công
ASTROTự trị Space đưa và robot Orbiter
ASTROTự rượu cồn lập chiến lược cách thức cho các phạm vi hoạt động
ASTROTự cồn buổi tối ưu hóa kết cấu hệ thống
ASTROVật lý thiên văn Space Observatory

ASTRO đứng vào văn uống bản

Tóm lại, ASTRO là trường đoản cú viết tắt hoặc tự viết tắt được khái niệm bằng ngữ điệu đơn giản. Trang này minh họa biện pháp ASTRO được áp dụng trong các diễn bầy nhắn tin với chat chit, xung quanh phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp cùng Snapchat. Từ bảng làm việc trên, bạn có thể xem toàn bộ ý nghĩa sâu sắc của ASTRO: một số là các thuật ngữ giáo dục, những thuật ngữ không giống là y tế, và thậm chí cả những luật pháp laptop. Nếu bạn biết một khái niệm không giống của ASTRO, vui mắt liên hệ cùng với công ty chúng tôi. Chúng tôi đang bao hàm nó vào bạn dạng Cập Nhật tiếp sau của các đại lý dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số trong những trường đoản cú viết tắt của công ty chúng tôi cùng có mang của mình được tạo nên bởi khách hàng truy cập của Cửa Hàng chúng tôi. Vì vậy, ý kiến đề xuất của bạn tự viết tắt mới là khôn cùng hoan nghênh! Nhỏng một sự quay trở lại, Shop chúng tôi đang dịch những từ viết tắt của ASTRO mang lại Tây Ban Nha, Pháp, China, Bồ Đào Nha, Nga, vv quý khách hàng hoàn toàn có thể cuộn xuống với nhấp vào thực đơn ngữ điệu để tìm kiếm ý nghĩa của ASTRO trong số ngôn từ khác của 42.