BWF LÀ GÌ

  -  
Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của BWF? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của BWF. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của BWF, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.


Bạn đang xem: Bwf là gì

Ý nghĩa chính của BWF

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của BWF. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa BWF trên trang web của bạn.

*
Xem thêm: Tắc Kè Ăn Gì? Một Số Điều Cần Lưu Ý Khi Nuôi Tắc Kè Tắc Kè Hoa Là Con Gì

Tất cả các định nghĩa của BWF

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của BWF trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.


Xem thêm: Hướng Dẫn Đăng Ký Internet Banking Vietinbank Trực Tuyến, Đăng Ký Sử Dụng Vietinbank Ipay

từ viết tắtĐịnh nghĩa
BWFAnh đi bộ liên bang
BWFBabilonia Cang Foundation
BWFBlackwater Pháp
BWFBrookwood rừng
BWFBurroughs Wellcome quỹ
BWFBộ lọc từ nghĩa xấu
BWFChức năng sinh học nặng
BWFKhảo sát ý kiến trắng nữ
BWFLiên đoàn Anh chế biến gỗ
BWFLiên đoàn thế giới cầu lông
BWFPhát sóng định dạng WAV
BWFPhải đối mặt với lạc hậu
BWFPhụ nữ bị đánh đập Foundation
BWFQuỹ thế giới tốt hơn

BWF đứng trong văn bản

Tóm lại, BWF là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách BWF được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của BWF: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của BWF, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của BWF cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của BWF trong các ngôn ngữ khác của 42.