Các Trang Kiếm Bitcoin Uy Tín Free Tốt Nhất Hiện Nay, Những Trang Đào Bitcoin Uy Tín

Từ năm 2020, Bitcoin đã dần trở lại thị trường và làm mưa gió trong giới đầu tư. Bằng chứng là nó đã vượt qua vàng và trở thành loại tài sản có lợi suất lợi nhuận lớn. Chính vì vậy, nhà đầu tư đổ xô vào thị trường này và bắt đầu tìm kiếm cơ hội làm giàu. Từ đó việc họ quyết định kiếm bitcoin uy tín từ các trang web cũng tăng nhanh. Nhằm phục vụ nhu cầu này của đa số nhà giao dịch, Forex Việt sẽ tổng hợp, cung cấp những trang kiếm bitcoin uy tín nhất trong bài viết này. 

Đang xem: Các trang kiếm bitcoin

Kiếm bitcoin uy tín miễn phí là như thế nào?

*

Kiếm Bitcoin uy tín miễn phí là như thế nào?

Có thể những nhà đầu tư Bitcoin mới chưa biết, nhưng hiện nay xuất hiện rất nhiều trang web giúp kiếm bitcoin uy tín miễn phí, chúng còn được gọi là vòi hoặc GPT (được trả tiền). Công việc này cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện một số tác vụ hoặc trả lời một số câu hỏi ngắn là có thể kiếm được bitcoin. Khi kiếm bitcoin theo kiểu này, bạn cần phải đăng ký thì mới bắt đầu kiếm tiền được. 

Top 10 trang kiếm Bitcoin uy tín miễn phí 

*

Một số các trang kiếm Bitcoin miễn phí

Khi thị trường tiền điện tử ngày càng lớn mạnh, thì cũng là cơ hội cho những sàn giao dịch và những người cung cấp dịch vụ khai thác Bitcoin miễn phí. Sau đây là một số trang kiếm Bitcoin uy tín mà bạn nên tham khảo:

Tham khảo ngay  Hướng Dẫn Kiếm Tiền Bitcoin, Làm Giàu Với Bitcoin Có Dễ Không

CoinTiply

Đây có thể nói là một trong các trang web kiếm Bitcoin uy tín miễn phí nhất trên thị trường. CoinTiply có thể cung cấp cho bạn những nhiệm vụ vô cùng đơn giản mà bất cứ ai cũng có thể thực hiện được và kiếm tiền dựa trên nó. 

Trang web này hoàn toàn miễn phí, vì vậy bạn chỉ cần đăng ký tài khoản và bắt đầu trả lời những câu đố, phiếu khảo sát hoặc những nhiệm vụ phù hợp với lứa tuổi, sau đó nhận về tiền thưởng bằng Bitcoin. 

OptimalBux

Cũng tương tự như trang web vừa nhắc đến ở trên, OptimalBux cũng là một trang web kiếm Bitcoin miễn phí. Bạn sẽ được trả tiền khi bạn xem xong một đoạn quảng cáo hoặc giới thiệu nó với bạn bè hoặc thậm chí là trả lời những khảo sát đơn giản chẳng hạn. 

Trang web này còn có một tính năng vô cùng đặc biệt, được gọi là Adpacks. Cách hoạt động của nó là khi bạn mua một Adpacks, nó sẽ hoàn trả lại cho bạn 120%. 

Thật tuyệt vời đúng không nào, nếu bạn đang tìm kiếm Bitcoin uy tín và miễn phí thì đừng bỏ qua trang web này nhé!

*

Tìm kiếm các trang đào Bitcoin uy tín 2018

Neobux

Một trong những trang web kiếm Bitcoin miễn phí được đánh giá uy tín và hợp pháp là Neobux. Trang web này được phát triển từ năm 2008.

Xem thêm: Security Check – Stop Loss Là Gì

Tham khảo ngay  What Is A Forwarder'S Cargo Receipt ( Fcr Là Gì, Cùng Nội

Xem thêm: Công Thức File Excel Định Giá Cổ Phiếu Bằng Phần Mềm, Web, App, File Excel

Tại đây bạn có thể kiếm tiền theo nhiều cách khác nhau và được thanh toán ngay lập tức. 

Đặc biệt, nếu bạn đầu tư một số tiền vào Neobux, bạn sẽ kiếm được BTC. Bạn sẽ được nhận tiền thông qua hình thức thanh toán Payza. 

Kiếm Bitcoin từ Coinbase

Nhắc đến Coinbase thì chắc ai ai đầu tư tiền điện tử cũng biết đến, nó là một sàn giao dịch Bitcoin quá nổi tiếng và có trụ sở đặt tại Hoa Kỳ. Kiếm Bitcoin từ Coinbase chính là ý tưởng của sàn giao dịch này, bạn có thể bắt đầu kiếm Bitcoin uy tín miễn phí tại trang web https://www.coinbase.com/earn.

ClixSense

Một trang web có bề dày lịch sử được phát triển vào năm 2007 và cũng giống như các trang nhận Bitcoin miễn phí khác, nó cũng bắt người có tài khoản phải trả lời những câu hỏi, khảo sát để nhận được Bitcoin miễn phí. Khi chọn kiếm Bitcoin tại ClixSense, bạn sẽ được thanh toán thông qua Payoneer và Payza. 

Scarlet-Clicks

Scarlet-Clicks là một trong các trang kiếm Bitcoin đáng tin cậy dành cho những ai muốn đầu tư theo phương thức sử dụng Bitcoin. Hạn mức để được thanh toán là khi bạn kiếm được 2$. Bạn sẽ được nhận thưởng theo những loại tiền ảo như: Bitcoin, Litecoin và Dash.

GptPlanet

GptPlanet có mối liên hệ chặt chẽ với Scarlet-Clicks. Vì vậy, bạn có thể kiếm tiền qua trang web này tương tự như việc kiếm tiền tại Scarlet-Clicks. 

Tham khảo ngay  Nợ Xấu Nhóm 2 - Tìm hiểu về Nợ Cần Chú ý và ngân hàng cho vay
*

Top những trang kiếm Bitcoin uy tín chất lượng

FreeBitco.in

Thêm một trang kiếm Bitcoin uy tín, miễn phí nữa là FreeBitco.in. Một số phương thức để có thể dễ dàng kiếm Bitcoin với trang web này là bạn có thể giới thiệu nó với bạn bè, chơi game để giành lấy giải thưởng hoặc sử dụng vòi BTC. 

BtcClicks

Bạn sẽ kiếm được tiền nhờ vào những đoạn quảng cáo ngắn thông qua trang web này. Ngoài ra, bạn còn có thể kiếm được tiền nhờ vào những trò chơi hoặc khi giới thiệu trang web này với bạn bè của bạn. Đặc biệt, nó chỉ thanh toán cho bạn dưới hình thức Bitcoin. 

Adbtc.top

Cuối cùng là trang web Adbtc.top, một trong số các trang kiếm Bitcoin uy tín hàng đầu trên thị trường lúc bấy giờ. Nó cũng có những yêu cầu đơn giản để kiếm kiến từ Bitcoin như xem quảng cáo, dùng vòi BTC, giới thiệu bạn bè, … 

Kết luận 

Phía trên là toàn bộ những trang giúp bạn kiếm Bitcoin uy tín và miễn phí mà cũng không tốn quá nhiều công sức. Đương nhiên việc không phải mất quá nhiều công sức và bỏ vốn sẽ không thể giúp bạn kiếm nhiều Bitcoin, nhưng nếu kiên trì tích góp thì chắc chắn bạn sẽ nhận được thành quả như mong đợi. Những thông tin này hy vọng sẽ giúp ích nhiều cho bạn. 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button