Hướng Dẫn Kiếm Tiền Bitcoin, Làm Giàu Với Bitcoin Có Dễ Không

Bitcoin hiện đang là một trong những đồng tiền điện tử mang lại có giá trị cao nhất hiện nay. Với lợi nhuận hấp dẫn, bitcoin đã và đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư hướng đến nó. Binary Option Việt Nam sẽ hướng dẫn đến bạn 3 cách kiếm tiền từ bitcoin phổ biến nhất hiện nay.

Đang xem: Hướng dẫn kiếm tiền bitcoin

Kiếm tiền với bitcoin trực tiếp từ việc giao dịch

Giao dịch bitcoin là phương pháp trực tiếp và nhanh chóng nhất để kiếm tiền bằng bitcoin. Về cơ bản, thì việc giao dịch có nghĩa là nhà giao dịch sẽ tận dụng những biến động của đồng bitcoin trên thị trường Crypto. Tuy nhiên, cách thức này lại đòi hỏi bạn có sự hiểu biết và các kiến thức nhất định về thị trường này. Cách này được đánh giá là có độ khó trung bình và có tốc độ khai thác nhanh chóng. 

*

Kiếm tiền với bitcoin từ việc giao dịch

Vì vậy, bạn cần phải nghiên cứu thật kỹ cách kiếm tiền từ bitcoin này trước khi muốn thực hiện việc giao dịch để kiếm lời từ thị trường này. Có 2 phương pháp giao dịch bitcoin ta thường thấy nhất đó là:

Giao dịch trong ngày: Cách kiếm tiền từ bitcoin này đòi hỏi bạn phải thực hiện những quyết định mua bán bitcoin ngắn hạn và nhanh chóng trong ngày. Tuy nhiên, để có thể thực hiện các giao dịch trong ngày bạn cần phải có sự phân tích thị trường một cách cẩn thận và nắm bắt nhanh chóng những cơ hội kiếm tiền dù là nhỏ.Giao dịch ký quỹ, hay còn gọi là giao dịch đòn bẩy: Đây là một cách kiếm tiền từ bitcoin khá phổ biến. Với mức đòn bẩy là 1:10, bạn sẽ chỉ cần chi trả 10% giá trị giao dịch để có thể sở hữu bitcoin. Việc này sẽ giúp bạn giảm thiểu được số vốn đầu tư bitcoin ban đầu và tận dụng được số vốn còn lại để đầu tư những sản phẩm khác. Và cũng nhờ mức đòn bẩy này mà bạn có thể khuếch đại được khối lượng giao dịch bitcoin nhờ đó gia tăng được tỷ suất lợi nhuận lên 10 lần với chỉ cùng 1 số vốn đầu tư.

Tham khảo ngay  Cách Đổi Tiền Bigo Live - 1 Đậu Bigo Bao Nhiêu Tiền

Cách kiếm tiền từ bitcoin mua và lưu giữ

Mua và lưu trữ bitcoin cũng là một trong các cách kiếm tiền từ bitcoin, đây là một chiến lược khá đơn giản và dễ làm dù với những nhà đầu tư mới tham gia vào thị trường crypto

*

Cách kiếm tiền từ bitcoin mua và lưu giữ

Đầu tiên, nhà đầu tư sẽ cần phải tạo ví bitcoin sau đó mua và lưu trữ trong ví với mong đợi rằng sau một thời gian tới giá bitcoin sẽ tăng vọt trong tương lai. Cách này khá dễ để thực hiện tuy nhiên tốc độ để kiếm được tiền bằng cách này khá chậm.

Thuật ngữ HOLD được ra đời để nói về chiến thuật này. Nguồn gốc của từ này là từ một lỗi đánh máy trên nền tảng forum và từ đó nó chính thức trở thành một chiến thuật giao dịch. Ý nghĩa của nó là Hold On for Dead Life, bởi vậy việc xác định cách bitcoin được định giá ra sao và bắt đầu từ đâu là vô cùng quan trọng.

Hướng dẫn kiếm bitcoin miễn phí bằng cách đào

Đào bitcoin là một cách kiếm tiền btc phổ biến mà ít rủi ro nhất, tuy nhiên cách này lại được đánh giá là có độ khó cao và có tốc độ khai thác rất chậm.

*

Hướng dẫn kiếm bitcoin miễn phí

Đào bitcoin là một thuật ngữ dùng để nói được việc sử dụng những công cụ, phần mềm chuyên nghiệp để khai thác bitcoin miễn phí. Các phần mềm này sẽ có nhiệm vụ giải mã các phương trình toán học phức tạp trên hệ thống blockchain. Nhờ đó, bạn sẽ nhận được những bitcoin mới được tạo ra như một phần thưởng dành cho những nỗ lực cho việc giải phương trình thành công. 

Tham khảo ngay  Góc Suy Ngẫm: 7 Câu Nói Lật Tẩy Lý Do Khiến Cuộc Sống Luôn Buồn Tẻ, Không Thể Thành Công

Cách đào bitcoin bằng điện thoại

Chơi game trên điện thoại là một cách kiếm tiền từ bitcoin đơn giản và tiện lợi, nó giúp bạn vừa chơi game vừa kiếm tiền mà còn có thể dùng mọi lúc mọi nơi, đó là một cách cách kiếm bitcoin tốt nhất. Bằng việc tham gia vào những blockchain game mới phát hành, bạn sẽ có cơ hội được nhận những giải thưởng bằng bitcoin. Công việc của bạn chỉ đơn giản là tải game về và trải nghiệm nó.

Xem thêm: Bệnh Gỉ Sắt Trên Cây Cà Phê, Phòng Trừ Bệnh Rỉ Sắt Và Thán Thư Hại Cà Phê

Hoặc bạn cũng có thể đào bitcoin từ những phần mềm như Alien Run, MinerGate…, những hiệu năng của những phần mềm này lại không cao nên khó đáp ứng đủ các yêu cầu về khai thác bitcoin.

Cách kiếm bitcoin trên máy tính

Việc đào bitcoin trên máy tính sẽ cần đến sự hỗ trợ của những phần mềm chạy bitcoin mạnh do đó cấu hình của PC, laptop thường phải rất cao. Vì cấu hình mạnh, hiện đại thì hiệu năng xử lý những thuật toán ở trên blockchain càng nhanh, nhờ vậy cách kiếm tiền từ bitcoin này bạn sẽ nhận được bitcoin nhanh và nhiều hơn.

Cách kiếm bitcoin bằng máy chuyên dụng

Một cách kiếm tiền từ bitcoin khác nhanh hơn, hiệu quả hơn nhưng lại cần bạn phải có một sự đầu tư đó là sử dụng máy đào chuyên dụng. Số lượng bitcoin đào được sẽ phụ thuộc vào năng suất, cấu hình cũng như số lượng máy mà bạn trang bị, nhưng nhìn chung vẫn sẽ hiệu quả hơn 2 cách trên.

Tham khảo ngay  Những Trường Hợp Nào Được Gia Hạn Nợ Là Gì ? Khái Niệm Về Gia Hạn Nợ ?

Bạn có thể sử dụng mẫu máy đào Bitcoin với hiệu suất mạnh như: DragonMint T1, Antminer T9+,…Đó là một cách kiếm bitcoin.

Xem thêm: Baby Powder Là Gì – Phấn Rôm Piegon Baby Powder Nhật Bản

Lời kết

Hiện nay thị trường crypto đang được phát triển rất mạnh, giá trị của một đồng bitcoin đã gia tăng lên nhiều lần so với thời điểm trước. Với sự hấp dẫn mà lợi nhuận của những đồng bitcoin mang lại đã thu hút nhiều người lại càng quan tâm đến cách kiếm tiền từ bitcoin hơn. Binary Option Việt Nam hi vọng rằng qua bài viết này bạn sẽ tìm được cơ hội cho mình để kiếm được lợi nhuận từ thị trường béo bở này.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button