Người Việt Ở Mỹ Làm Gì Để Sống Tại Mỹ Định Cư Dễ Kiếm Việc Làm

Khi định cư Mỹ, bạn đến với một môi trường mới , dĩ nhiên là cuộc sống sẽ có nhiều khó khăn và thử thách hơn hơn. Và nếu bạn không tìm được con đường thích nghi, thì việc đến Mỹ không còn là một “Giấc mơ Thiên đường” nữa…

Khi đến Mỹ, bạn sẽ phải trải qua các rào cản lớn như ngôn ngữ , phong tục tập quán , điều kiện và môi trường sống… Nhưng điều quan trọng hơn cả, là bạn phải tìm cho mình một công việc phù hợp khi đến Mỹ. Có như vậy, bạn mới có thể ổn định cuộc sống và phát triển tương lai của bản thân.

Đang xem: Làm gì để sống tại mỹ

Bản thân bạn sẽ phải đối đầu với rất nhiều khó khăn – trong đó hẳn nhiên là việc cạnh tranh để kiếm được việc làm. Thử thách này sẽ là một trở ngại lớn nếu bạn chưa chuẩn bị sẵn sàng. Tuy nhiên, cũng có một số công việc không đòi hỏi nhiều trình độ như làm nail, spa, giặt ủi, làm công nhân trong các nhà máy, trang trại nông nghiệp, công ty xây dựng… để bạn lựa chọn. Nhưng những công việc ấy đều có mức lương vô cùng thấp cũng như nguy cơ rủi ro cao. Vậy tại sao ta lại không chuẩn bị sẵn cho mình một nền tảng kiến thức tốt, để có thể làm việc ngay khi sang Mỹ?

Tham khảo ngay  Ngày 6 Tháng 5 Là Cung Gì - Cung Kim Ngưu Sinh Ngày 6 Tháng 5

Gần đây, Thời báo US News đã đã công bố các chỉ số khảo sát về thị trường lao động Mỹ qua các năm. Chúng ta có thể dễ dàng thấy các công việc liên quan đến y tế, chăm sóc sức khỏe, các nghề liên quan đến công nghệ thông tin đều đang vô cùng “hot” với các mức thu nhập khủng. Dựa trên thống kê đó, chúng tôi đã tổng hợp được 10 ngành nghề “hot” nhất khi đến định cư ở Mỹ. Những nghề này hứa hẹn một mức lương vô cùng hấp dẫn, kèm với đó là cơ hội thăng tiến cao.

CHUYÊN GIA DI TRÚ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

*
*
*
*
*

Khi công nghệ phát triển không ngừng, tất cả mọi thông tin đều được lưu trữ trên máy tính. Do vậy, các công ty luôn cần tới những chuyên gia quản lý cơ sở dữ liệu để thiết kế, xây dựng và bảo trì các hệ thống lưu trữ đó. Để được tuyển dụng, bạn cần có bằng Cử nhân khoa học máy tính hoặc quản lý hệ thống thông tin.

Xem thêm: Ht Là Gì ? Viết Tắt Của Từ Gì? Nghĩa Của Từ Ht

Nhà thiết kế web (Web Designer):

Để có thể làm công việc này, bạn cần có bằng Cử nhân chuyên ngành IT cùng các chứng chỉ chuyên môn về mỹ thuật khác. Bên cạnh công việc thiết kế, bạn còn phải có hiểu biết về các mã lệnh HTML, cách sử dụng ứng dụng web, cũng như phải có khả năng nắm bắt xu hướng, thị hiếu của người dùng web, để qua đó tạo nên những trang web bắt mắt, thu hút người dùng.

Tham khảo ngay  Quy Chế Hội Chẩn Bệnh Viện, Các Tiêu Chuẩn Chẩn Đoán Buồng Trứng Đa Nang

Xem thêm: Quản Trị Logistics Là Gì ? Pgs Ts Hồ Thị Thu Hòa Trường Đh Giao Thông Vận Tải Tp

Kết luận

Mỹ đang mở rộng chính sách định cư nhằm thu hút các lao động trí thức đến Mỹ làm việc và định cư, nổi bật trong số các đối tượng hướng đến là du học sinh tại Mỹ, cá nhân ngành STEM và nhiều lĩnh vực khác như kinh tế, y tế,… Nếu bạn đang tò mò về các chương trình định cư Mỹ, liên hệ ngay với US Direct IMM để được các Chuyên Gia Di Trú Mỹ tư vấn MIỄN PHÍ 1-1.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button