SINH NĂM 1977 MỆNH GÌ? HỢP MÀU GÌ, TUỔI GÌ, HƯỚNG GÌ?

  -  

Quý khách hàng là tín đồ đắm đuối phong thuỷ, các bạn sinh vào năm 1977 ước ao tò mò về vận mệnh và phân vân sinh năm 1977 mệnh gì? Ở bài viết này, AZ Phong Thủy sẽ giúp chúng ta tìm làm rõ về phong thuỷ cũng giống như vận mệnh của bạn sinh vào năm 1977 như thế nào?

Sinh năm 1977 mệnh gì? Con gì?

Theo phong thủy kỹ thuật thì những người sinh vào năm 1977 là tuổi nhỏ Rắn – Đinch Tỵ, thuộc mệnh Thổ – Sa Trung Thổ dịch là khu đất trộn mèo. Mệnh tương sinh: mệnh Klặng với mệnh Hoả. Mệnh tương khắc: mệnh thuỷ cùng mệnh Mộc.

Bạn đang xem: Sinh năm 1977 mệnh gì? hợp màu gì, tuổi gì, hướng gì?

Thiên can: Đinh

Tương hợp: NhâmTương hình: Tân, Quý

Địa chi: Tỵ

Tam hợp: Tỵ – Dậu – SửuTứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi
*
Sinch năm 1977 mệnh gì? Bật mí về vận mệnh của bạn sinh vào năm 1977

Sinch năm 1977 hợp với color nào?

Việc sàng lọc màu sắc phù hợp cùng với tử vi phong thủy của bạn cũng là một trong những sự việc bạn nên mày mò. Để các bạn lựa chọn được những sản phẩm phong thủy tuyệt đồ gia dụng dụng phù hợp cùng với mệnh Thổ bạn có thể tìm hiểu thêm các màu sắc dưới đây:

Màu tương hợp: màu sắc vàng sẫm, màu nâu đất thuộc hành Thổ.

Màu tương sinh: red color, màu sắc cam, color hồng, với màu tím nằm trong hành Hỏa.

Màu kị kỵ: blue color lá cây, greed color nõn chuối trực thuộc hành Mộc.

Việc chọn lựa đúng Màu sắc tương xứng đã đem lại cho bạn cảm giác thoải mái và dễ chịu, thoải mái vào cuộc sống thường ngày. hơn nữa, đối với tử vi phong thủy sẽ đưa về cho bạn cảm giác mạnh khỏe và bình yên.

Xem thêm: Nạp Tiền Vào Tài Khoản Paypal

Sinch năm 1977 hợp với tuổi nào?

Nam mạng

Trong làm cho ăn uống hợp với tuổi: Canh Thân, Nhâm Tuất, Bính Thìn. Nhưng tuổi bên trên khôn xiết tiện lợi vào câu hỏi làm ăn, giúp cho bạn gặp mặt các như mong muốn và thành công xuất sắc cao vào các bước.Trong hôn nhân gia đình phù hợp với tuổi: Canh Thân, Bính Thìn. Hai tuổi này cực kỳ hợp với tuổi Đinc Tỵ, sự phối kết hợp này giúp cho bạn bao gồm cuộc sống thường ngày gia đình ấm êm cùng niềm hạnh phúc.Tuổi kỵ: Mậu Ngọ, Giáp Tý, Bính Dần, Canh Ngọ, Giáp Dần, Nhâm Tý. Trong hôn nhân gia đình lẫn vào làm cho nạp năng lượng nên tách những tuổi này, giảm sút sự kém nhẹm như ý hay tai họa vày sự xung xung khắc những tuổi đem đến.

Nữ mạng

Trong làm cho ăn: Nhâm Tuất, Canh Thân, Bính Thìn.Lựa lựa chọn vk chồng: Nhâm Tuất, Bính Thìn, Canh Tuất, Giáp Tuất, Nhâm ThânTuổi kỵ: Mậu Ngọ, Giáp Tý, Bính Dần, Canh Ngọ, Giáp Dần với Nhâm Tý

Sinh năm 1977 phù hợp với hướng nào?

Nam mạng

Hướng hợp

Hướng Đông Bắc – sinc khíHướng Tây Bắc- phúc đứcHướng Tây- thiên yHướng Tây Nam- phục vi

Hướng ko hợp

Hướng Bắc- hay mệnhHướng Đông Nam- ngũ quýHướng Đông – hoạ hạiHướng Nam – lục sát

Nữ mạng

Hướng hợp

Hướng Đông Nam- sinh khíHướng Nam – phúc đứcHướng Đông- thiên yHướng Bắc- phục vi

Hướng không hợp

Hướng Tây Nam – hay mệnhHướng Đông Bắc- ngũ quýHướng Tây – hoạ hạiHướng Tây Bắc- lục sát

Tổng quan về những người sinh vào năm 1977

Cuộc sống: Tuổi Đinh Tỵ bao gồm cuộc sống trải qua không ít sóng gió thăng trầm. Tuy nhiên Lúc vào tuổi trung niên thì các bạn bao gồm cuộc sống thường ngày khá tương đối đầy đủ cùng hòa thuận. Số phận yêu cầu nhờ vào đến mái ấm gia đình với bạn bao bọc thì sự nghiệp bắt đầu cách tân và phát triển được. Phần Khủng Đinc Tỵ ko giành được phần nhiều thành tích xuất xắc nổi tiếng như thế nào cao vào cuộc đời, cuộc sống đời thường thanh thanh.

Tuổi Đinh Tỵ thừa hưởng tuổi thọ vừa phải từ 60 mang lại 70 tuổi, chúng ta có tác dụng những phúc đức đang ngày càng tăng thêm tuổi thọ

Tình duyên: Trong tuyến phố tình duyên ổn tuổi Đinh Tỵ có không nhiều sự biến đổi độc nhất vô nhị, thông thường sẽ có phần nhiều đau buồn nhỏ nhặt về vấn đề tình duyên ổn. Sự biến đổi phụ thuộc vào thời điểm tháng đầy đủ mon sinh:

Sinch vào thời điểm tháng 4 8 9 và 12 âm lịch thì cuộc đời các bạn sẽ tất cả 3 lần đổi khác hạnh phúc hôn nhânSinh trong tháng 1 2 3 5 cùng tháng 10 âm lịch thì bạn bao gồm 2 lần chuyển đổi về hôn nhânSinc vào tháng 6 7 và 11 âm lịch thì cuộc sống chúng ta trọn vẹn hạnh phúc cùng không tồn tại sự đổi khác niềm hạnh phúc hôn nhân gia đình nào.

Gia đạo và công danh: Sự nghiệp của người tiêu dùng được xong nhanh lẹ, Mặc dù không tồn tại được số phú quý, ấm no dẫu vậy cuộc sống thừa kế nhiều vui miệng,

Từ 30 tuổi trngơi nghỉ đi bạn đã có được nóng lo cùng vừa đủ, quá trình bất biến,

Cần để ý trong năm khó khăn nhất là vào tuổi 24 33 cùng 45 là những năm cả các bước làm cho ăn tốt rất nhiều việc rất nhiều không thành công.

Xem thêm:

Ngày giờ xuất phát hợp nhất: Tuổi Đinc Tỵ hợp với giờ đồng hồ lẻ, tháng chẵn cùng ngày lẻ. Nếu khởi hành trong thời hạn bên trên các bạn không lúc nào khiếp sợ không thắng cuộc vào phần đa việc

Vậy nên, trên đấy là tổng thể lên tiếng cần phải biết để trả lời mang đến câu hỏi: “Sinh năm 1977 mệnh gì?” Với những công bố share bên trên, chắc chắn rằng rất có thể mang lại lợi ích mang lại các bạn chọn lựa phong thuỷ phù hợp với mình, chế tạo ra lên sự hài hòa trong cuộc sống thường ngày với gia đình.