Binance Là Gì? Hướng Dẫn Binance Là Gì? Hướng Dẫn Sử Dụng Sàn Binance (2022)

Trước sự tăng trưởng ngoạn mục của thị trường tiền điện tử, chắc hẳn bạn không muốn trở thành về ngoài ngoài cuộc. Vậy hãy bắt tay vào đăng ký tài khoản Binance để bắt đầu giao dịch ngay bây giờ. Sàn Binance được xem là một sàn giao dịch đáng tin cậy nhất ở giai đoạn hiện tại trong thế giới tiền điện tử. Đối với những người mới tham gia vào thị trường tiền điện tử thì Binance là lựa số 1 bởi sự phổ biến, độ lớn, khối lượng giao dịch 24h gần như luôn ở vị trí dẫn đầu.

Đang xem: Hướng dẫn binance

Qua bài viết này phunutiepthi.vn sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin một các dễ hiểu và chi tiết nhất về sàn giao dịch này:

Binance là gì, những ưu điểm và hạn chế đến thời điểm hiện tại.Cách đăng ký Binance chi tiết từng bước với giao diện điện thoại và máy tính.Hướng dẫn sử dụng Binance gồm nạp rút, mua bán, giao dịch từ cơ bản đến nâng cao.Một số câu hỏi mà người mới thường gặp. Những kiến thức nên nghiên cứu thêm về hệ sinh thái của Binance.

Vào bài nhé!

Nội dung bài viết

Sàn giao dịch Binance là gì?Phí giao dịch trên sàn BinanceHướng dẫn đăng ký Binance chi tiết từ A đến ZHướng dẫn xác thực danh tính, bảo mật 2 yếu tố trên BinanceHướng dẫn giao dịch trên sàn BinanceCác câu hỏi thường gặp khi tạo tài khoản Binance

Tham khảo ngay  Cách Kiếm Amazon Gift Card S Để Lấy Tiền, App Store Gift Cards

Sàn giao dịch Binance là gì?

Sàn Binance là một sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập năm 2017 bởi Changpeng Zhao (biệt danh CZ). Nhờ vào trend ICO và hồ sơ khá ấn tượng của mình, CZ đã huy động được 15 triệu USD. Chỉ trong 6 tháng (1/2018) , Binance trở thành sàn giao dịch số 1 thế giới với vốn hoá 1 tỷ USD.

Xem thêm: Giá Trị Sổ Sách Ròng (Net Book Value Là Gì ? Giá Trị Sổ Sách Có Ý Nghĩa Gì?

Vậy sàn Binance của nước nào? Ở giai đoạn đầu, Binance có trụ sở tại Trung Quốc vì vấn đề pháp lý CZ đã phải nhiều lần chuyển trụ sở của mình qua nhiều quốc gia. Hiện tại, Binance có trụ sở tại Malta.

Người sáng lập ra Binance?

Binance được thành lập năm 2017 bởi một đội ngũ rất giàu kinh nghiệp và vô cùng chuyên nghiệp đối với ngành tài chính phổ thông và tiền điện tử.

Xem thêm: Người Sinh 30 Tháng 12 Là Cung Ma Kết Sinh Ngày 30 Tháng 12, Bạn Là Cung Gì?

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Kích hoạt chức năng bảo mật bằng cách bấm nút “Bật” hoặc “Enable”

Giao diện trên app Binance trên điện thoại sẽ như sau:

Bạn chọn lần lượt “Bảo mật”, sau đó đến “Xác nhận Google” và bật “Xác thực Google” nhé.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button