Liquid Là Gì ? (Từ Điển Anh Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích

Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của LIQUID? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của LIQUID. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của LIQUID, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Đang xem: Liquid là gì

Ý nghĩa chính của LIQUID

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của LIQUID. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa LIQUID trên trang web của bạn.

*

Xem thêm: 1964 Mệnh Gì Và Phong Thủy Hợp Mệnh Tuổi 1964 Thiết Kế Vạn An

Tất cả các định nghĩa của LIQUID

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của LIQUID trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

Tham khảo ngay  Chơi Game Bói Bạn Trai Tương Lai Của Bạn Sẽ Ra Sao?

Xem thêm: Lưu Ý Khi Bị Đau Bụng Trên Bên Trái Là Bệnh Gì, Đau Bụng Bên Trái Và Những Lưu Ý Cần Biết

từ viết tắtĐịnh nghĩa
LIQUID Chất lỏng
LIQUID Cười trong yên tĩnh
LIQUID Leiden bất lực câu hỏi
LIQUID Thấp hơn bên trong góc phần tư

LIQUID đứng trong văn bản

Tóm lại, LIQUID là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách LIQUID được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của LIQUID: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của LIQUID, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của LIQUID cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của LIQUID trong các ngôn ngữ khác của 42.

Tham khảo ngay  Cách Kiếm Bitcoin Free Bitcoin App, 7 Trang Cho Phép Kiếm Bitcoin

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button