Futurenet Mạng Xã Hội Futurenet Là Gì? Futurenet Có Lừa Đảo Không?

Ra mắt năm 2014, nhưng đến đầu năm 2016 số lượng người dùng FutureNet Club đã lên đến 1.1 triệu người, và năm 2019 đã vượt quá 2 triệu người dùng. FutureNet đã chính thức tấn công vào thị trường Việt Nam với nhiều hứa hẹn mang lại lợi nhuận rất cao cho người dùng đã dấy lên làn sóng nghi ngờ từ cộng đồng đầu tư kỹ thuật số. Liệu FutureNet có lừa đảo hay không?

*

Nền tảng FutureNet Club là gì?

FutureNet Club là gì?

FutureNet là một mạng xã hội có ý tưởng cốt lõi là chia sẻ lợi nhuận cho người dùng. Về bản chất, phương thức hoạt động của FTN khá giống với Facebook đang được dùng rất rộng rãi. Tuy nhiên, có thể nói, điểm nổi bật khiến rất nhiều người quan tâm đến FTN là về tiềm năng dự án, với những hứa hẹn lợi nhuận chỉ bằng việc tương tác. Khác với việc từ chối chi trả lợi nhuận quảng cáo cho người dùng từ facebook, mạng xã hội tài chính FTN hứa hẹn mang lại lợi ích cho cộng đồng và phát triển trong tầm nhìn dài hạn.Bạn đang xem: Mạng xã hội futurenet

Hình thức mạng xã hội mới FTN ra đời tại Ba Lan vào năm 2014 (theo thông tin trên trang web chính thức) với hình thức gần như là mô hình bán quảng cáo. Cụ thể hơn, bạn mua gói 50$ với 10 gói quảng cáo, sau đó mỗi ngày bạn phải xem từ 10 quảng cáo để được nhận tiền từ hệ thống. Mô hình xem quảng cáo và nhận tiền hoa hồng dành cho các Leader tuyển Ref ăn hoa hồng, khi tuyến dưới đăng ký theo link Ref và đầu tư vào Futurenet, thì tuyến trên sẽ được ăn một khoảng hoa hồng từ 20-30%, cứ như vậy có đến hàng trăm đến hàng nghìn lớp ăn hoa hồng tương tự như mô hình đa cấp. Hoạt động của FutureNet Club là gì? Là đầu tư vào một đồng tiền kỹ thuật số mang tên FuturoCoin dựa trên công nghệ Blockchain.

Tham khảo ngay  Giá Đồng Pi Network Hôm Nay, Giá Đồng Pi Network Mới Nhất Hôm Nay

Đang xem: Mạng xã hội futurenet

Futurenet kết hợp 5 nền tảng quan trọng:

Nền tảng cốt lõi: Mạng xã hội người dùng (FutureNet)Nền tảng chạy Quảng cáo: tiền quảng cáo thu về Futurenet được chia một phần cho người dùng ( FutureAdPro/ FutureNet Club)Nền tảng Game Online ( FutureNet Gaming Platform)Nền tảng kiếm tiền Online thông qua FNWallet (ví điện tử) và Online FutureNet Store ( Mua sắm online)

FutureNet Club có lừa đảo hay không?

*

FutureNet Club có lừa đảo?

Bên ngoài, FTN mượn nhận tiền quảng cáo để che mắt người dùng, thực chất những video trên đó chỉ được dùng đúng với mục đích vỏ bọc ngụy trang. Xét các trang Futurenet.club và Futureadpro.com lớn có lượt truy cập hàng tháng tới 3.06 triệu đối với Futureadpro và 1.73 triệu đối với FutureNet với độ tin cậy và điểm xếp hạng rất cao. Tuy nhiên, với lượt truy cập vào website như vậy, tiền quảng cáo còn không đủ để trả cho trang web Futurenet này. Để tìm hiểu cách thức kiếm tiền quảng cáo thông qua lượt xem/truy cập, mình sẽ minh họa rõ ràng bằng việc kiếm tiền quảng cáo bằng youtube. Một kênh youtube nhỏ có 3 triệu view/tháng tối đa chỉ được khoảng 3000$ hơn 60 triệu VND. Bản chất ‘Ponzi” (đa cấp) của hệ thống đã được che đậy bằng công việc xem quảng cáo này. Theo lẽ dĩ nhiên thì các dịch vụ khác cũng chỉ là cái lốt che đậy con mắt của cả cộng đồng. Nhóm đối tượng chính của FTN là nhóm 1 và có 1 bộ phận phát triển lên nhóm 2 với khả năng kiếm lợi nhuận khủng và an toàn chỉ dành cho số ít có khả năng tiếp thị.

Tham khảo ngay  Página No Encontrada - Review Mua Btc E Code

Xem thêm: Slot Nghĩa Là Gì ? Bạn Có Biết Ý Nghĩa Slot Là Gì Trên Facebook

FutureNet chính là mô hình ponzi biến tướng. Khi bẫy được một lượng lớn con mồi, nó sẽ hiện hình lừa đảo và bốc hơi. Chính xác là khi hầu như tất cả mọi người đều biết đến nó, muốn tìm hiểu và tham gia thì đó chính là thời điểm nó sắp scam. Thực tế khi một mô hình đầu tư hứa hẹn mang lại lợi nhuận siêu khủng cùng với các điều kiện được nới lỏng hết sức có thể, thì chỉ có một nguyên nhân – scam. FutureNet thực sự là 1 hình thức MLM Scam. Liên tiếp nhiều vụ của Bitconnect, Hextra, iFan …. của cuối năm 2017 đã trở thành bài học cho người dùng. Hiện nay, MLM Ponzi vẫn sống khoẻ với nhiều hình thức/ diện mạo khác.

Xem thêm: Bông Trang Trắng Chữa Bệnh Gì ? (Ixora Coccinea) Bông Trang Trắng Chữa Bệnh Gì

Tháng 8/2018, Cục Cạnh tranh Việt Nam đã chính thức lên tiếng cảnh báo người dân không tham gia mạng lưới đa cấp FutureNet, dù công ty này quảng cáo có thu nhập nghìn USD mỗi tháng chỉ nhờ “chat, đăng ảnh, bình luận, like”. Thông báo của Cục Cạnh tranh và bảo vệ người tiêu dùng (Bộ Công Thương) cho biết hiện có rất nhiều diễn đàn, website xuất hiện nội dung giới thiệu cách làm giàu và kiếm tiền trực tuyến thông qua FutureNet. Thậm chí Bộ Công Thương còn chỉ rõ các website này là kiemtienfuturenet.com, futurenet.vn, getrich.vn; futurenet.edu.vn; meodautu.com;…Thông báo của Bộ Công Thương nêu rõ “Việc quảng cáo và phát triển mạng lưới của FutureNet có dấu hiệu là tổ chức kinh doanh theo phương thức đa cấp nhưng chưa được cấp giấy chứng nhận đăng ký hoạt động”. Từ đó, đơn vị này cảnh báo người dân không tham gia hoạt động đầu tư của FutureNet để tránh rủi ro về tiền của và pháp lý.

Tham khảo ngay  Lũy Kế Là Gì? Những Cách Tính Lũy Kế Và Lỗ Lũy Kế Là Gì ? Lũy Kế Là Gì

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button