Đắp Mặt Nạ Khổ Qua Có Tác Dụng Gì ? Mặt Nạ Khổ Qua Trị Mụn Ẩn Dưới Da

Mặt nạ khổ qua là công thức làm đẹp tự nhiên rất được yêu thích vì hiệu quả trị mụn ẩn, dưỡng da trắng sáng và ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa. Cùng review chi tiết về 7 công thức mặt nạ mướp đắng phổ biến nhất và đánh giá hiệu quả thực tế mà phương pháp này mang lại cho da.

Đang xem: Mặt nạ khổ qua có tác dụng gì

I – Đắp mặt nạ mướp đắng có tác dụng gì?

Khổ qua (mướp đắng) là một trong những loại quả bổ dưỡng được sử dụng nhiều trong chế biến thức ăn. Mặc dù, không phù hợp với khẩu vị của đa số mọi người vì vị đắng đặc trưng nhưng khổ qua vẫn được tin dùng vì nguồn vitamin và dưỡng chất dồi dào.

Xem thêm: Hinh Nen So 1 & Ảnh Số Miễn Phí, Hinh Nen So 1

Bên cạnh đó, mặt nạ khổ qua là một trong những Tip làm đẹp được yêu thích bởi hiệu quả chăm sóc da, loại bỏ dầu nhờn và trị mụn.

Xem thêm: Mẹo Nói Chuyện Phiếm Là Gì ? Tạo Ấn Tượng Với Nghệ Thuật Nói Chuyện Phiếm

1 trái mướp đắng cung cấp hàm lượng lớn vitamin A, viatmin nhóm B (B1, B2), vitamin C cùng với một nhóm khoáng chất vi lượng Ca, K, Zm, Fe, P,…

Bởi vậy nên ăn nhiều mướp đắng có thể hỗ trợ điều trị nhiều bệnh lý như viêm đại tràng, loét dạ dày, sỏi thận, táo bón, một số bệnh lý về gan, thải độc,…

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Đắp mask mướp đắng 2 – 3 lần mỗi tuần để đạt được hiệu quả tốt nhất

Bên cạnh tần suất đắp mặt nạ khổ qua thì các tín đồ làm đẹp cần chú ý một số điểm sau đây:

Chọn mua mướp đắng ở những siêu thị, cừa hàng đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Điều đó sẽ giúp tránh được tình trạng bị phun thuốc kích thích.Với những làn da nhạy cảm, với mỗi công thức mask khổ qua hãy đắp thử lên tay. Việc kiểm nghiệm này sẽ giúp bạn hạn chế tình trạng kích ứng khi sử dụng cho vùng mặt.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button