Mne Là Gì ? Ý Nghĩa Của Từ Mnes Top 10 Công Ty Đa Quốc Gia Tại Việt Nam

Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của MNE? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của MNE. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của MNE, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Đang xem: Mne là gì

Ý nghĩa chính của MNE

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của MNE. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa MNE trên trang web của bạn.

*

Xem thêm: Zip Code Việt Nam La Bao Nhiêu, Postal Code Là Gì

Tất cả các định nghĩa của MNE

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của MNE trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

Tham khảo ngay  Bảo Mật Ví Myetherwallet

Xem thêm: Tìm Hiểu Về Cryptocurrency Từ A, Tiền Ảo (Crypto) Là Gì

từ viết tắtĐịnh nghĩa
MNE Bảo hiểm Maurer-Noel-Evans
MNE Các doanh nghiệp đa quốc gia
MNE Kỹ thuật micro và Nano
MNE Maison de la thiên nhiên et de l”Environnement
MNE Massachusetts công nghệ nano Exchange
MNE Mehr Nicht Erschienen
MNE Ministério dos Negócios Estrangeiros
MNE Montenegro
MNE Sữa nitơ hiệu quả
MNE Tiếng Anh hiện đại
MNE Đa phương tiện mạng Edge
MNE Điện thoại di động mạng thực thể

MNE đứng trong văn bản

Tóm lại, MNE là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách MNE được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của MNE: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của MNE, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của MNE cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của MNE trong các ngôn ngữ khác của 42.

Tham khảo ngay  Hnx Index Là Gì - Đầu Tư & Hợp Tác Đầu Tư Chứng Khoán

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button