Top 10 Ngân Hàng Lớn Nhất Việt Nam Hiện Nay, Top 5 Ngân Hàng Lớn Nhất Việt Nam

Những năm gần đây, các ngân hàng ở Việt Nam mở rộng quy mô phát triển và tạo cơ hội việc làm cho hàng nghìn người. Bạn đang có định hướng sự nghiệp liên quan đến ngành tài chính ngân hàng nhưng không biết bắt đầu từ đâu?

Vậy đừng bỏ qua bài viết này, chúng mình sẽ đem đến cho bạn thông tin về Top 7 ngân hàng tại Việt Nam được đánh giá cao tính đến thời điểm năm 2022.

Đang xem: Ngân hàng lớn nhất việt nam hiện nay

Các loại hình của ngân hàng tại Việt Nam

Các ngân hàng TMCP ở Việt Nam

Ngân hàng thương mại cổ phần (TMCP) là những ngân hàng thành lập và có cơ cấu tổ chức dưới hình thức công ty cổ phần, có thẩm quyền thực hiện toàn bộ hoạt động kinh doanh khác theo quy định của Luật các tổ chức tín dụng.

*
*
*
*
*

BIDV là ngân hàng lâu đời nhất tại Việt Nam

Trải qua gần 65 năm hình thành và phát triển, Ngân hàng BIDV khẳng định vị thế tài chính ngân hàng lâu đời nhất tại Việt Nam, với hơn 25000 nhân viên, 1061 chi nhánh và phòng giao dịch tại 63 tỉnh, thành phố.

Ngân hàng Vietcombank

Vietcombank – một trong bốn ngân hàng lớn nhất trong nước, có tên gọi đầy đủ là Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại Thương Việt Nam.

Tham khảo ngay  Futurenet Mạng Xã Hội Futurenet Là Gì? Futurenet Có Lừa Đảo Không?

Xem thêm: Tìm Hiểu Ngay Các Thuật Ngữ Hashtag, Hard Cap Là Gì, Soft Cap Và Hard Cap Là Gì

Vietcombank có tầm nhìn dài hạn cho đến năm 2030 gồm các định hướng phát triển:

Ngân hàng số 1 tại Việt NamTop 100 ngân hàng lớn nhất khu vực Đông Nam ÁTop 300 tập đoàn tài chính ngân hàng lớn nhất thế giớiTop 1000 doanh nghiệp niêm yết lớn nhất toàn cầu

Ngân hàng Vietinbank

Vietinbank hay còn gọi là Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam. Đây cũng là một trong các ngân hàng ở Việt Nam tiên phong trong việc phát triển vững mạnh dựa trên nền tảng giá trị mang đến cho khách hàng, cổ đông và người lao động.

Thành lập vào năm 1988, trải qua gần 34 năm hoạt động, Vietinbank hiện sở hữu hơn 1200 chi nhánh và phòng giao dịch rộng khắp trong, ngoài nước.

Xem thêm: Cách Nạp Tiền Vào Webmoney, Hướng Dẫn Web Money Mới Nhất 07/07/2021

Tầm nhìn đến năm 2030 của Vietinbank là đạt được các mốc thành tựu:

Ngân hàng đa năng, hiện đại, hiệu quả hàng đầu tại Việt NamTop 20 ngân hàng mạnh nhất Khu vực Châu Á – Thái Bình Dương

Kết luận

Qua bài viết trên, chúng mình đã cùng bạn đi qua Top 7 các ngân hàng ở Việt Nam được đánh giá cao trong năm 2022. Bên cạnh đó, cũng cung cấp thông tin về các loại hình ngân hàng có mặt tại Việt Nam.

Tham khảo ngay  Những Phần Mềm Đào Bitcoin Tự Động, Kiếm Tiền Từ Đào Bitcoin Có An Toàn Không

Hy vọng bạn có thêm những kiến thức về ngành tài chính ngân hàng cũng như các thương hiệu uy tín trong lĩnh vực này. Bên cạnh đó, nếu quan tâm đến các cơ hội việc làm tại đây, bạn có thể tham khảo trên trang việc làm phunutiepthi.vn Việt Nam của chúng mình nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button