Nix là gì

  -  
Quý khách hàng sẽ kiếm tìm kiếm ý nghĩa của NIX? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa thiết yếu của NIX. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể sở hữu xuống tệp hình ảnh nhằm in hoặc chúng ta có thể share nó với đồng đội của bản thân qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa sâu sắc của NIX, vui lòng cuộn xuống. Danh sách không hề thiếu những định nghĩa được hiển thị vào bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.


Bạn đang xem: Nix là gì

Ý nghĩa chủ yếu của NIX

Tấm hình tiếp sau đây trình bày ý nghĩa sâu sắc được thực hiện phổ cập tốt nhất của NIX. Quý khách hàng rất có thể gửi tệp hình ảnh sống định dạng PNG nhằm thực hiện ngoại tuyến đường hoặc gửi cho đồng đội qua gmail.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi tmùi hương mại, vui miệng xuất phiên bản hình hình ảnh của quan niệm NIX bên trên website của người tiêu dùng.

*
Xem thêm: Storm Coin Là Gì - Tổng Quan Về Đồng Ảo Tiền Kỹ Thuật Số Storm Coin

Tất cả các có mang của NIX

Nlỗi đang kể nghỉ ngơi trên, các bạn sẽ thấy tất cả các chân thành và ý nghĩa của NIX trong bảng sau. Xin hiểu được tất cả những định nghĩa được liệt kê theo sản phẩm công nghệ từ bỏ bảng chữ cái.quý khách hàng rất có thể nhấp vào link ở bên phải đặt coi đọc tin cụ thể của từng tư tưởng, bao hàm các tư tưởng bằng tiếng Anh cùng ngôn từ địa phương thơm của chúng ta.


Xem thêm: Ý Nghĩa Của Trade Surplus Là Gì ? Trade Surplus / Thặng Dư Thương Mại

tự viết tắtĐịnh nghĩa
NIXHội chợ triển lãm công nghệ ban bố quốc gia
NIXKhông quyên tâm mang lại bỏ ra phí
NIXNASA hình hình ảnh trao đổi
NIXNa Uy Internet Exchange
NIXTrung lập Internet đổi Ngoại tệ
NIXUnix

NIX đứng vào văn uống bản

Tóm lại, NIX là tự viết tắt hoặc tự viết tắt được khái niệm bằng ngôn từ đơn giản dễ dàng. Trang này minh họa cách NIX được thực hiện trong những diễn lũ nhắn tin và truyện trò, không tính ứng dụng social nhỏng VK, Instagram, WhatsApp cùng Snapchat. Từ bảng nghỉ ngơi bên trên, bạn có thể xem toàn bộ ý nghĩa sâu sắc của NIX: một số là những thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, với thậm chí là cả các điều khoản máy tính xách tay. Nếu bạn biết một tư tưởng khác của NIX, vui lòng tương tác với Shop chúng tôi. Chúng tôi đã bao hàm nó vào bản Cập Nhật tiếp sau của đại lý dữ liệu của công ty chúng tôi. Xin được thông báo rằng một trong những từ viết tắt của công ty chúng tôi với khái niệm của mình được tạo ra vày khách hàng truy vấn của công ty chúng tôi. Vì vậy, đề xuất của người tiêu dùng tự viết tắt bắt đầu là khôn cùng hoan nghênh! Nhỏng một sự quay trở lại, Shop chúng tôi đang dịch các tự viết tắt của NIX cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv quý khách hàng rất có thể cuộn xuống cùng nhấp vào menu ngôn từ nhằm search ý nghĩa của NIX trong số ngữ điệu không giống của 42.