Phim G I Joe: Xà Nhãn Báo Thù (2021), Phim Gi Joe: Xà Nhãn Báo Thù

Đang xem: G

*

Năm 2016, trong khi đang quảng bá cho The Magnificent Seventại festival phim quốc tế ở Toronto, LeeByung-Hun(thủ vai Storm Shadow) đã cập nhật tin tức của G.I. Joe:

Tôi nghe thông báo từ studio rằng có thể sẽ có phần 3, nhưng tôi nghĩ họ đang chờ lịch từ phía diễn viên. Họ đang thu xếp lịch trình cho diễn viên, đặc biệt là Dwayne Johnson.”

Với hàng loạt các phim như Fast 8, Jumanji, Rampage, Doc Savage, và phần phim solo Black Adamcủa DC, có vẻ như The Rocksẽ không có tí thời gian rảnh nào trong tương lai gần. Vì vậy, khoảng thời gian từ đây đến năm 2020 sẽ giúp Dwayne Johnson có thêm nhiều thời gian hơn để chuẩn bị cho sự trở lại với vai Roadblock.

*

Xem thêm: +2 Cách Đào Bitcoin Miễn Phí 2021 An Toàn Cho Người Mới Bắt Đầu Từ A Tới Z

Theo thông tin được biết từ trước, dường như phần thứ 3 của loạt phim G.I. Joe sẽ giảm bớt tính giả tưởng và trở nên thực tế hơn theo như cuộc phỏng vấn với đạo diễn GoldeneyeCasino RoyaleMartin Campbell. Nhà sản xuất Lorenzo Di Bonaventura (Transformers) có lẽ muốn bắt chước dòng phim Mission Impossible khi cho mỗi phần phim một đạo diễn khác nhau cũng như từng phần có một màu sắc khác biệt. Phần đầu tiên G.I. Joe được đạo diễn Stephen Sommer (The Mummy) đảm nhận với những cảnh hành động kĩ thuật cao và mang hơi hướm hoạt họa. G.I. Joe: Retalitationthì lại khác biệt cùng đạo diễn Jon M. Chu (Step Up 2 & 3) với cảm giác quân đội hơn, nhưng vẫn giữ nguyên yếu tố fantasy của Ninja.

Tham khảo ngay  Job Hopper Là Gì Trong Tiếng Việt? Job Hopper Là Gì

*

Nếu Campbell thật sự đảm nhận vai trò đạo diễn, câu hỏi đặt ra là liệu phim sẽ mang hướng ủy mị, cổ điển của Green Lanternhay nét tham vọng của Bond? Thế nhưng, sau khiviệc đàm phán với đạo diễn Martin Campbell đã gặp trục trặc, có lời đồn rằng D.J. Caruso (Disturbia, I Am Number Four) đang thỏa thuận để lèo lái G.I. JOE 3. Hiện tại dàn diễn viên chính thức vẫn chưa được xác nhận trừ The Rock. Hiện các fan đang hi vọng các nhân vật như Snake Eyes (Ray Park), Storm Shadow (Lee Byung-Hun) cũng như Lady Jaye (Adrianne Palicki), thậm chí là một số nhân vật từ phần đầu tiên.

Thành viên: Maii & Vegeta2404

Xem thêm: Chim Ốc Mít Ăn Gì ? Cách Nuôi Chim Ốc Mít Cách Nuôi Chim Ốc Mít

*

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button