Quantum Là Gì

  -  

Quantum là gì?

*

Quỹ này, được tạo ra từ bài toán bán Token QAU của Quantum’s, đã cấp quyền lực tối cao cho dự án. Tập tin này, theo báo cáo của Quantum, đề xuất cung cấp tính thanh khoản cho những giao dịch không giống nhau hoặc ngẫu nhiên thị trường mật nào khác được tạo nên trong tương lai. Là 1 trong những thẻ độc lập, QAU sẽ xuất hiện để thanh toán giao dịch với những tài sản mật cùng hàng đầu, trong một thị phần mở.

Bạn đang xem: Quantum là gì

Thông tin về dự án Quantum

Tổng con số AQU coin cung ứng là 246,855,127.

Theo báo cáo của Quantum, đề xuất cung cấp tính thanh khoản cho các giao dịch không giống nhau hoặc bất kỳ thị trường crypto nào khác được tạo nên trong tương lai. Là một trong những Token độc lập, QAU sẽ xuất hiện để thanh toán giao dịch với các tài sản mật và hàng đầu, trong một thị trường mở.

Quantum đã được chào làng trong năm nay như là 1 trong những dự án lời khuyên mang tính thanh khoản cấp độ cơ sở cho thị trường tài sản nghệ thuật số. Mục đích nhằm thu hẹp khoảng cách giữa những nhà khai thác thị trường lớn và thị phần crypto, vấn đề này đã không tồn tại được sự lôi kéo do thanh khoản kém trong số cuộc trao đổi tiền tệ số.

Xem thêm: Biết Làm Gì Khi Có Hai Người Yêu Mình ", Làm Gì Khi Có Tình Cảm Với Hai Người Cùng Một Lúc

Token QAU bước đầu mở bán vào trong ngày 15 tháng bốn năm 2017 và giá bán trước được đặt ở mức 0,05 USD. đối chiếu đơn giá trên một đơn vị với tổng số chi phí thu được, ví dụ là Quantum đã bán được 8,24 triệu đơn vị token. Những người dân tham gia đang nhận được những token này sau 30 ngày tính từ lúc ngày xin chào bán, có nghĩa là vào ngày 14 tháng 6 năm 2017.

Quantum (QAU) được thanh toán ở sàn nào?

QAU coin hiện tại đã được một số trong những sàn giao dịch tiền ảo niêm yết và chúng ta cũng có thể mua bán đồng tiền ảo này một cách minh bạch như: Livecoin, Gatehub, DABTC, HitBTC, Crypto Dao với những cặp như QAU/BTC, QAU/USD, QAU/ETH hay QAU/CNY. Để chi tiêu mua cung cấp Quantum coin tại các sàn này bạn phấn kích truy cập:

– https://www.livecoin.net/

Hiện trên tỷ giá bán Quantum là bao nhiêu?

Giá trị của đồng tiền năng lượng điện tử Quantum khá định hình so cùng với tiền Bitcoin tốt Ethereum, vấn đề này được biểu lộ ở biểu đồ bên trên. Tại thời khắc Blog chi phí ảo soạn bài xích này thì giá 1 QAU đang tại mức $0.231208 với có tổng vốn hóa thị phần là $18,946,821 tương tự với 7,437 BTC ~ 93,865 ETH.

Xem thêm: Chế Độ Nfc Là Gì ? Cách Sử Dụng Nfc Trên Điện Thoại Android Cực Dễ

Ngoài ra, nếu như bạn là người nhiệt tình tới coin này cùng muốn đầu tư chi tiêu lâu dài về nó thì rất có thể xem tỷ giá chỉ Quantum coin được bọn chúng tôi cập nhật theo thời gian thực để vắt được mọi dịch chuyển nhanh nhất.