Remitano là gì

  -  

Remitano là gì?

Remitano là một thành phầm của Babylon Solutions Limited (https://babylonsolutions.net/) – thành lập tại Seychelles (https://vi.wikipedia.org/wiki/Seychelles), hỗ trợ giải pháp giao dịch Bitcoin P2P.. địa điểm mà chúng ta có thể download cùng bán Bitcoin dễ dàng cùng bình yên tuyệt đối hoàn hảo.

Bạn đang xem: Remitano là gì

Remitano tất cả đồ họa dễ dàng và đơn giản, dễ sử dụng và lại hiệu quả, lực lượng support thân thiết 24/7 cùng tầm giá giao dịch rất phải chăng.

*

Remitano được chế tạo vị đầy đủ Chuyên Viên gồm trình độ cao với kinh

nghiệm thao tác trong những hệ thống ngân hàng cùng các khối hệ thống về Tài chủ yếu, Tiền điện tử, Phát triển Phần Mềm với Hệ thống Thanh hao Toán.

Lúc Này, Remitano được thực hiện tại các nước như Mỹ, Malaysia, Nigeria, nước ta, Campuphân tách, Đài Loan Trung Quốc với đã ngày dần phát triển hơn.

Chức năng chính của Remitano.

Xem thêm: Bạn Gọi Husky Là Gì ? Nghĩa Của Từ Husky Trong Tiếng Việt Chó Husky Sibir

Chức năng đa số của sàn thanh toán giao dịch Remitano đó đó là giao thương Bitcoin, ETH, USDT bởi Việt Nam Đồng.

Các một số loại tiền điện tử chấp nhận

Cho đến hiên tại thì bao gồm 3 một số loại chi phí điện tử hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch bên trên Remitano, đó đó là Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và Tether (USDT)

Remitano có bình yên không

Nhỏng phần ra mắt bên trên thì chúng ta có thể thấy được rằng Remitano là 1 sàn giao dịch thanh toán trọn vẹn biệt lập và gồm uy tín. Để có thể thanh toán giao dịch bên trên sàn này, các bạn thứ 1 rất cần được ĐK một thông tin tài khoản trên sàn Remitano, sau khoản thời gian ĐK chúng ta cũng buộc phải chấm dứt công việc bảo mật thông tin một phương pháp thiệt gọn gàng.

Ở sàn này, Việc quan trọng nhất là cần xác minc đúng mực tính danh của chúng ta với bảo mật thông tin hai nhân tố. Từ này sẽ tránh được những cuộc tiến công của các hacker ăn cắp gia tài chúng ta, vấn đề này không chỉ là làm việc mỗi sàn này thôi mà nhịn nhường như thể tất cả các sàn bên trên trái đất này. Cũng vẫn có nhiều sàn bị sập bởi hacker rồi đấy, yêu cầu bọn họ phải cẩn thận từng tí thì vẫn rộng.

*

Thêm nữa, trên Remitano các thanh toán chỉ tất cả mặt bán và mặt sở hữu giao dịch thanh toán trực tiếp cùng nhau luôn, với sàn Remitano sẽ có tác dụng đúng chức trách rưới của chính nó chính là bảo vệ sự bình yên với quyền lợi giữa phía hai bên. Nó ko xen vào giao dịch nhưng mà giá tiền nhưng mà hệ thống lấy cố định và thắt chặt là 0.0005 BTC trên hầu như trọng lượng giao dịch. USDT cơ mà các bạn gửi đi cho người sở hữu sẽ tiến hành sàn Remitano lưu giữ trước, chỉ khi nào các bạn vẫn chuyển khoản qua ngân hàng cùng biết tin được tuyệt đối thì khối hệ thống sàn bắt đầu trả USDT mang đến các bạn với trở lại.

Xem thêm: Hướng Dẫn 7 Cách Nạp Tiền Vào Ví Moca Grab Là Gì? Cách Nạp Tiền Vào Ví Moca Grab

Từ đấy, các giao dịch thanh toán sẽ luôn được xong một bí quyết an toàn và nhanh chóng độc nhất. Nếu chẳng may gồm ngẫu nhiên một điều gì trục sái thì các bạn chỉ cần liên hệ tức thì với tư vấn (đội ngũ hỗ trợ trực tuyến) là sẽ tiến hành giải quyết một giải pháp suôn sẻ tru với chóng vánh.