Nhà Sáng Lập Sàn Btc-E – Nhà Đầu Tư Vn Vui Mừng Khi Sàn Btc

Hôm nay (31/7), sàn giao dịch BTC-E đã chính thức lên tiếng về việc sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền của người chơi. Thông tin được đăng trên diễn đàn Bitcointalk.

Đang xem: Sàn btc-e

Anh Nhân Nguyễn ngụ Quận 3, một nhà đầu tư có tiền tại sàn này hào hứng khi nhận được thông tin trên, “chưa biết BTC-E sẽ hoàn bao nhiêu phần trăm vì họ thông báo chỉ hoàn số tiền còn lại sau khi bị FBI tịch thu. Nhưng thà có còn hơn không và tôi nghĩ nó sẽ không dưới 50%.”

“Dù không có tiền trong sàn BTC-E nhưng tôi vẫn chúc mừng các anh em”, Anh Mai Thanh Phú, một người chuyên về MMO (kiếm tiền trực tuyến) chia sẻ khi nhận được tin vui trên.

Thông tin chính thức từ BTC-E nêu lại diễn biến, quá trình dẫn tới sập sàn. Cụ thể, vào ngày 25/7, nhân viên Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) đã đến trung tâm dữ liệu máy chủ của sàn giao dịch và tịch thu tất cả các thiết bị. Những thiết bị này là nơi lưu trữ cơ sở thông tin của khách hàng bao gồm cả ví tiền Bitcoin.

*
Sau thời gian im lặng, đây là thông tin chính thức đầu tiên từ ban quản trị sàn BTC-E.

Theo đại diện BTC-E, “trong 6 ngày liên tiếp, chúng tôi không thể truy cập vào trang chủ của sàn. Việc bị FBI tịch thu máy chủ đến bây giờ mới được chúng tôi tiết lộ”.

Tham khảo ngay  Cách Cấu Hình Máy Tính Đào Bitcoin, Có Cần Phải Đầu Tư Dàn Máy Khủng

Đến ngày 28/7, tên miền BTC-E.com chính thức bị tịch thu và đến hiện tại một phần cơ sở dịch vụ của trang web này đã bị FBI chặn.

Tài khoản trên cũng khẳng định nếu cuối tháng 8 này sàn giao dịch không hoạt động lại thì ngày 1/9 họ sẽ bắt đầu quá trình hoàn trả tiền cho tất cả các tài khoản.

Anh L.Đ Văn cho rằng “với dữ kiện này thì khả năng cao sàn sẽ không hoạt động trở lại. Vì họ đã thông báo tình huống xấu nhất cho người dùng. Nếu họ nắm trên 50% khả năng hoạt động lại, họ sẽ không tự phủ định mình”.

Xem thêm: ” Gây Hấn Là Gì ? Gây Hấn Thụ Động (Passive

Quá trình hoàn tiền được chia thành hai giai đoạn. Ở giai đoạn đầu tiên, BTC-E sẽ đánh giá và công bố số tiền đã bị FBI tịch thu và số tiền còn lại dùng để hoàn trả cho các nhà đầu tư. Thời gian để thực hiện việc này kéo dài 1-2 tuần.

Kết thúc giai đoạn một, sàn giao dịch tiền ảo lâu đời nhất thế giới này sẽ bắt đầu trả tiền lại cho người dùng. Ban quản trị sàn tuyên bố, “nhắc để mọi người nhớ rằng dịch vụ chúng tôi hoạt động dựa trên lòng tin và chúng tôi sẵn sàng trả lời bất cứ câu hỏi nào từ các bạn. Khoản tiền còn lại sau khi bị FBI tịch thu sẽ được trả lại cho tất cả mọi người.”

Tham khảo ngay  Các Trang Đầu Tư Bitcoin Uy Tin 2017, Top 10 Tạo Tài Khoản Miễn Phí
*
Giao diện trang chủ của BTC-E vào ngày 29/7 vừa qua khi bị niêm phong.

Bên cạnh đó, bài viết cũng đề cập đến việc công dân Nga được cho là quản trị viên của BTC-E bị bắt hôm 27/7. Họ khẳng định, “Alexander Vinnik chưa bao giờ là người đứng đầu hoặc là nhân viên của chúng tôi.”

Ở phần tái bút, đại diện BTC-E kêu gọi càng nhiều câu hỏi càng tốt và họ sẽ trả lời tất cả mọi người.

Cũng theo anh Văn, “vẫn còn phải đợi thêm những thông tin chính thức tiếp theo từ sàn mới có thể khẳng định được. Thiệt hại là điều chắc chắn sẽ có, nhưng hy vọng nó ở mức chấp nhận được.”

Sự cố sập sàn giao dịch Bitcoin này đã gây hoang mang cực độ đến giới đầu tư thế giới trong đó có Việt Nam. Nguy cơ mất trắng một khối tài sản lớn đã khiến nhiều người suy sụp khi nghĩ đến. Thông báo trên là tin vui giữa lúc không khí căng thẳng bao trùm các diễn đàn Bitcoin.

Sập sàn Bitcoin: Dân đầu tư Việt kẻ hoảng loạn, người lạc quan

Việc sàn giao dịch tiền ảo BTC-E bất ngờ đóng cửa “bảo trì” khiến một bộ phận giới đầu tư Việt hoang mang cực độ về số phận hàng tỷ đồng tiền vốn của mình vẫn nằm trong sàn.

*

Sập sàn Bitcoin: Dân đầu tư Việt kẻ hoảng loạn, người lạc quan

3 1 2 8074 113

Việc sàn giao dịch tiền ảo BTC-E bất ngờ đóng cửa “bảo trì” khiến một bộ phận giới đầu tư Việt hoang mang cực độ về số phận hàng tỷ đồng tiền vốn của mình vẫn nằm trong sàn.

*

Quản trị viên sàn giao dịch Bitcoin lớn bị bắt vì rửa tiền

3 3 12083 69

Sàn giao dịch tiền ảo BTC-E ngừng hoạt động đã khiến cộng đồng đầu tư Bitcoin điêu đứng 2 ngày qua. Theo Reuters, quản trị viên trang này đã bị bắt vì tội rửa tiền.

Xem thêm: Pass Bill Là Gì Trong Bán Hàng Online Hiệu Quả, Pass Bill Trong Bán Hàng Nghĩa La Gì

*

Sàn Bitcoin lớn nghi sập, nhà đầu tư Việt lo mất trắng

1 -1 5685 26

Sàn giao dịch tiền thuật toán BTC-e đang bị tình nghi sẽ đóng cửa hoàn toàn sau khi một nhân vật cộm cán phía sau sàn bị bắt giữ vì nghi án rửa tiền.

Rate this post
Tham khảo ngay  Nhiều Người Tìm Cách Đào Bitcoin Như Thế Nào, Cách Đào Và Cách Chơi Bitcoin Như Thế Nào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button