T-rex là gì

  -  

Biết bản thân là “người cho sau” bên trên thị phần cryptocurrency buộc phải T-Rex sẽ cố gắng search tòi cùng trình làng cùng với phần đa Điểm lưu ý về technology, tính tkhô giòn khoản, bảo mật cùng nhóm cung ứng người tiêu dùng. Lúc Này, T-Rex vẫn mua căn cơ công nghệ cùng kiến trúc hạ tầng được áp dụng tại một vài sàn trang nhất trái đất.


*

Sàn T-Rex là gì?

Sàn T-Rexlà 1 trong sàn thanh toán giao dịch crypto-fiat – P2P.. tương tự nhưHuobi OTCgiỏi OKEx OTC, người dùng hoàn toàn có thể tự do thoải mái giao thương mua bán và thanh toán BTC, ETH, USDT trên T-Rex. T-Rex được thành lập và hoạt động năm 2018 cùng với mục tiêu biến hóa một căn nguyên technology bậc nhất đến vấn đề giao dịch, quản lý cũng như phát triển, chi tiêu cho các mô hình gia sản tiên tiến nhất và các vận dụng của nó bên trên căn cơ blockchain. Trênsàn T-Rex,các chúng ta cũng có thể cần sử dụng Vietphái mạnh Đồng (VND) để mua bánBitcoin(BTC), Ethereum (ETH), Tether (USDT) một cách thuận tiện, nhanh chóng.

Bạn đang xem: T-rex là gì

Trụ slàm việc chính củasàn T-Rexđược để tại Singapore, vào thời điểm năm 2018, sàn T-Rex đã nhận được được nguồn ngân sách chi tiêu từ bỏ Rachel Limited (Nhật Bản) – là công ty chuyên đầu tư chi tiêu mang đến nghành nghề blockchain của một công ty khởi nghiệp ttốt nổi tiếng có tên là Koike Shinzo, với cũng mặt khác là quản trị tập đoàn lớn Meldia với mức giá trị vốn hóa thị trường rộng 400 triệu USD trên sàn hội chứng khoán Tokyo. Song tuy vậy cùng với kia T-rex cũng triển khai việc bàn giao cùng đón nhận công nghệ từ bỏ những đối tác doanh nghiệp nước ngoài nhằm mua hầu như technology đang được sử dụng bởi vì một vài sàn giao dịch lừng danh vào top 10 quả đât.

*

Tính năng của của sàn giao dịch T-Rex

Tính tkhô nóng khoản:Sàn thanh toán giao dịch T-Rex hiểu rõ rằng một sàn thanh toán giao dịch gồm trngơi nghỉ đề nghị có ích với công ty chi tiêu hay không phần không hề nhỏ dựa trên năng lực tkhô nóng khoản. Vì vậy, T-Rex đang cấu hình thiết lập tình dục với các công ty đối tác lớn trên trái đất để phát triển và thực thi những nghiệp vụ tăng tính tkhô cứng khoản với khối lượng mang đến toàn hệ thống bao hàm sàn OTC với vào thời hạn tới đây là sàn thanh toán theo cặp thời hạn thực (crypto lớn to crypto) để hoàn toàn có thể phục vụ khách hàng với nhà đầu tư một giải pháp cực tốt.Phiên bạn dạng trên Web của sàn T-Rex:sàn đang liên kết API với 3 sàn thanh toán trên vắt giới(binance/bitstamp/…) nhằm luôn update giá gia sản số realtime, cùng với đội ngũ Market maker tại việt nam, Japan với những thông tin tài khoản giao dịch thanh toán liên sàn (liquidity provider) với tiêu chí lợi tức đầu tư thanh toán bằng 0.Quỹ tkhô cứng khoảncủa sàn T-Rex vẫn luôn bảo đảm an toàn tính thanh khoản tiếp tục mang lại 3 đơn vị chức năng BTC, ETH cùng USDT đối với VND. Hơn nữa, quỹ thanh hao khoản của sàn hiện tại này ở mức 1,2 tr usd, đồng nghĩa tương quan với Việc chúng ta có thể thanh khoản mua hoặc cung cấp lượng BTC khớp ứng là 100 BTC, 3000 ETH với 400k usdt với bao gồm các market maker của sàn.

Phí thanh toán bên trên sàn T-Rex

*

Hạn mức về tối tgọi nhằm rút: 5 USDT, 0.0002 BTC, 0.005 ETH

Chi ngày tiết tầm giá giao dịch thanh toán sinh sống khung thời hạn không có tặng như sau:

Phí nạp: Miễn phíPhí rút:BTC: 0.0002 BTC/lầnETH: 0.005 ETH/lầnUSDT: 5 USDT/lầnPhí giao dịch: 0.5% bên trên tổng trọng lượng giao dịch thanh toán (gia tài số). Phí này sẽ tiến hành tính mang lại Taker (người dùng nhấp chọn quảng cáo). Maker (fan sinh sản quảng cáo) được tự do sản xuất PR mà không xẩy ra thu tiền phí gì.Phí tạo nên lệnh quảng cáo: 0Tài khoản uy tín:Phí giao dịch: 0%/Phí nạp: Miễn phíTài khoản vẫn xem xét KYC:Phí giao dịch: 0%/Phí nạp: Miễn PhíTài khoản vẫn đăng ký nhưng mà chưa xong xuôi KYC:Phí giao dịch: 0.5%

Ưu yếu điểm của sàn T-Rex Exchange

*

Ưu điểm

An toàn thanh toán giao dịch với căn nguyên P2PMiễn phí tổn giao dịch thanh toán cùng với người tiêu dùng đang KYCĐa dạng hoá thủ tục tkhô cứng toánLiên tục cập nhật kỹ năng mớiThường xuyên tổ chứcAirdrop trên sàn cùng FanpageĐội ngũ cung ứng khá nkhô giòn chóngGiao diện thân thiện cùng với người dùng.Hỗ trợ thanh khô toán qua hệ thống23 ngân hàng cùng Ví điện tử thông dụng tốt nhất tại cả nước, nlỗi Vietcomngân hàng, VPBank và Techcomngân hàng, ACB, Momo, ViettelPay, ZaloPay, v…v….

Xem thêm: Current Time In Gmt +7 Time Zone, Current Time In Gmt

Nhược điểm

Chưa có không ít đồng coin (đa số là USDT, BTC cùng ETH)Không thực hiện ví VND nhỏng những sàn OTC tuyệt cần sử dụng. (Tiêu chí của T-Rex là an ninh buộc phải bọn họ sẽko vận dụng ví VND bên trên sàn)KYC hơi gắt

Hướng dẫn ĐK tài khoản đầu tư chi tiêu trên T-Rex

Bước 1:Bạn hãy truy cập vào trang web thỏa thuận của sàn:https://www.t-ex.exchange/với bấm chọnSign Upđể triển khai ĐK tài khoản bắt đầu.

*

Bước 2:Hãy nhập can hệ tin nhắn theo kinh nghiệm. Sau đó, bạn soát sổ vỏ hộp tlỗi cho (cả thỏng mục quảng cáo/spam của mail) với nhập mã code được gửi đến từ T-Rex.

*

Bước 3:Xong bước hai, các bạn thường xuyên điền đầy đủ đọc tin theo thử dùng cùng ghi lại vàoI have read and agreed to the User agreement.

*

Bước 4:Ở công đoạn này, T-Rex vẫn kinh nghiệm bạn liên tiếp nhập mã code vào nhằm chứng thực. Hãy tiếp tục khám nghiệm mail và nhập mã code máy nhì được gửi tới từ sàn.

Xem thêm: React, Redux Saga Là Gì - Giới Thiệu Về Redux Saga

Cách 5:Đăng cam kết thành công xuất sắc. Tiếp theo, bạn hãy chấm dứt 3 bước KYC đơn giản dễ dàng và nhận thấy 5 USDT về thông tin tài khoản.