Tài Khoản Bảo Kim Là Gì ? Cách Đăng Ký, Xác Thực Và Sử Dụng Ví Baokim

Ví Bảo Kim sẽ là nơi giải quyết những vấn đề thanh toán hiện nay cho các bạn. Và bạn có thể thanh toán và chuyển tiền nhanh chóng, tiện lợi và an toàn mà không cần đến các trụ sở ngân hàng để làm giao dịch xếp hàng hàng giờ.

Đang xem: Tài khoản bảo kim là gì

Thông qua bài viết này, Share301 sẽ mang đến những thông tin giá trị và chi tiết liên quan đến ví Bảo Kim hiện nay:

Ví Bảo Kim là gì và các dịch vụ mà ví điện tử này cung cấp.Lợi ích khi sử dụng ví Bảo Kim.Hướng dẫn đăng ký và sử Bảo Kim.Những ngân hàng liên kết với Bảo Kim hiện nay.

Mục Lục

Các dịch vụ Bảo Kim cung cấpHướng dẫn sử dụng Bảo Kim

Bảo Kim là gì?

Bảo Kim là một loại ví điện tử thanh toán hay ngân hàng online dựa trên mô hình hoạt động Payeer, Paypal,… Cho phép mọi cá nhân, doanh nghiệp có thể gửi tiền, nhận tiền, thanh toán trực tuyến một cách nhanh chóng và an toàn chỉ trên 1 chiếc điện thoại.

Các dịch vụ Bảo Kim cung cấp

Nạp tiền

Bạn có thể liên kết với nhiều tài khoản ngân hàng. Chẳng hạn như Vietcombank, Techcombank, Vietinbank, Đông Á Bank,… để nạp tiền từ tài khoản ngân hàng vào ví điện tử Bảo Kim.

Tham khảo ngay  Tên Tiếng Anh Ngân Hàng Vietcombank Là Gì? Vcb Ngân Hàng Ngoại Thương

Chuyển tiền

Khi bạn muốn chuyển tiền giao dịch mua bán với nhau bạn sẽ dùng số tiền trên ví để chuyển trực tuyến cho bên bán một cách dễ dàng nhanh chóng cho đối tác của mình.

Rút tiền

Khi cần thiết bạn có thể rút tiền từ trong ví về tài khoản ngân hàng của mình để sử dụng cho mục đích khác.

Ngoài các chức năng chính, Bảo Kim còn được tích hợp vào các tính năng như: Quản lý ngân hàng rút tiền, Tạo hóa đơn – link thanh toán, Tùy chọn hiển thị thông tin trên trang thanh toán, Tạo lệnh chuyển tiền nhanh để hỗ trợ tiện ích cho các cá nhân, Kinh doanh trong việc quản lý, Trao đổi mua bán diễn ra dễ dàng, thuận lợi.

Xem thêm: 4 Steps To Safely Buying Litecoin Price, How To Buy Litecoin (Ltc) In Singapore

Lợi ích của ví Bảo Kim

Lợi ích đầu tiên của ví Bảo Kim là giúp các bạn có thể dễ dàng tạo tài khoản nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

Nếu muốn tìm một nơi có nhiều các cá nhân, tổ chức kinh doanh để làm đối tác thì bạn chắc chắn không thể bỏ qua ví Bảo Kim. Nơi đây có cả một cộng đồng hơn 500,000 người giao dịch thường xuyên. Nó sẽ giúp bạn dễ dàng trao đổi và tìm kiếm khách hàng tiềm năng.

Người mua có thể thoải mái giao dịch an toàn trên các ví điện tử một cách đảm bảo và được hoàn trả 100%. Nếu người bán hàng không thực hiện đúng cam kết. Và được tự do lựa chọn rút tiền từ ví Bảo Kim về bất kỳ tài khoản ngân hàng mong muốn nào.

Tham khảo ngay  Brute Force Attack Là Gì? Hậu Quả Khi Bị Tấn Công Brute Force

Hướng dẫn đăng ký Bảo Kim

Bước 1: Truy cập vào trang chủ Bảo Kim tại đây. Và nhấn vào Đăng nhập, chọn Ví điện tử.

Xem thêm: 3 Điều Cần Biết Về Phương Pháp Xét Nghiệm Pct, Pdw Tác Động Gì Đến Sức Khỏe

*
*
*
*

Bước 4: Bước tiếp theo là Xác thực tài khoản, bấm vào Gửi OTP. Nhập mã xác thực 6 số được nhận qua email và SMS, nhấn Xác thực để hoàn thành.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button