Làm Sao Mình Biết Được Tên Đăng Nhập Của Mình? Biết Được Tên Đăng Nhập Của Mình?

Quên tên đăng nhập Vietinbank iPay làm thế nào, có cách nào lấy lại tên đăng nhập hay không đang là câu hỏi được nhiều người dùng quan tâm hiện nay. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để có lời giải đáp chính xác nhất.Bạn đang xem: Tên đăng nhập là gì

Để đăng nhập và sử dụng dịch vụ Vietinbank iPay trên điện thoại di động đòi hỏi bạn cần có tên và mật khẩu đăng nhập. Chỉ cần bạn lỡ quên tên hay mật khẩu này thì đều không thể đăng nhập và sử dụng ứng dụng. 

Vậy nếu lỡ quên tên đăng nhập Vietinbank iPay thì làm thế nào? Liệu có cách nào lấy lại tên đăng nhập Vietinbank iPay không? Bài viết dưới đây giúp bạn có được lời giải đáp chính xác nhất!

Contents

3 Quên tên đăng nhập Vietinbank iPay làm thế nào?

Vietinbank iPay là gì?

Vietinbank iPay là một trong những dịch vụ ngân hàng điện tử được ngân hàng Vietinbank dành triển khai cho khách hàng là cá nhân, tổ chức đã mở tài khoản thẻ ATM hoặc tiền gửi thanh toán tại ngân hàng. Có thể nói Vietinbank iPay chính là dịch vụ Internet Banking của Vietinbank giúp bạn có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch như vấn tin, chuyển khoản, thanh toán hóa đơn, gửi tiết kiệm, trả nợ vay,…

Tham khảo ngay  Tuổi Canh Thân Sinh Năm 1980 Tuổi Gì ? Hợp Màu Gì, Tuổi Gì, Hợp Hướng Nào?

*

Vietinbank iPay là dịch vụ ngân hàng điện tử của Vietinbank

Vietinbank iPay có thể sử dụng trên các thiết bị điện tử kết nối Internet như laptop, máy tính bảng và điện thoại di động thông minh (smartphone).

Đang xem: Làm sao mình biết được tên đăng nhập của mình?

Tên đăng nhập Vietinbank iPay là gì?

Tên đăng nhập Vietinbank iPay là tên mà bạn sử dụng để đăng nhập vào ứng dụng Vietinbank iPay nhằm thực hiện các tính năng của ứng dụng. Cùng với mật khẩu, tên đăng nhập là điều kiện cần thiết để bạn có thể đăng nhập và sử dụng ứng dụng. Tên đăng nhập sẽ được giao dịch viên cấp cho bạn khi đăng ký dịch vụ.

Quên tên đăng nhập Vietinbank iPay làm thế nào?

Đối với vấn đề quên tên đăng Vietinbank iPay làm thế nào thì các bạn không cần lo lắng bởi hiện nay có 4 cách giúp bạn nhanh chóng lấy lại tên đăng nhập Vietinbank iPay của mình như sau:

Kiểm tra lại email ngân hàng đã gửi cho bạn

Sự trợ giúp từ tổng đài hỗ trợ của Vietinbank

Khi quên tên đăng nhập Vietinbank iPay, các bạn có thể gọi đến tổng đài hỗ trợ của Vietinbank iPay để được hướng dẫn tra cứu lại tên đăng nhập của mình.

Xem thêm: Meaning Of Nix Là Gì – Nghĩa Của Từ Nix, Từ Nix Là Gì

*

Bạn có thể gọi đến tổng đài hỗ trợ của Vietinbank iPay để xin cấp lại tên đăng nhập

Tham khảo ngay  Gà Già Nấu Món Gì Ngon, 5 Cách Chế Biến Và Làm Mềm Thịt Gà Già, Món Ngon Từ Gà Già

Số tổng đài hỗ trợ của Vietinbank iPay là: 1900 558 868. Các bạn có thể gọi và nhờ nhân viên hỗ trợ cấp lại tên đăng nhập một cách nhanh chóng và chuẩn xác nhất. Thông thường để lấy lại tên đăng nhập Vietinbank iPay, bạn cần cung cấp một số thông tin cơ bản để chứng minh mình là chủ tài khoản:

Họ, tênNgày, tháng, năm sinhSố Chứng minh nhân dân hay Căn cước công dân, ngày cấp, nơi cấpSố điện thoại mà bạn sử dụng để đăng ký dịch vụ Vietinbank iPaySố tài khoản VietinbankSố tiền hiện có trong tài khoản

Sau khi xác nhận các thông tin bạn cung cấp là chính xác, ngân hàng sẽ gửi lại thông tin tên đăng nhập Vietinbank iPay về số điện thoại của bạn. Các bạn có thể dùng thông tin này để đăng nhập tài khoản và thực hiện các giao dịch của mình.

Sử dụng ứng dụng Vietinbank iPay

*

Lấy lại tên đăng nhập Vietinbank iPay ngay trên ứng dụng

Để lấy lại tên đăng nhập Vietinbank iPay thông qua ứng dụng ngân hàng điện tử, các bạn cần thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây:

Nếu các cách trên đều không áp dụng được thì bạn có thể đến chi nhánh, văn phòng giao dịch của ngân hàng Vietinbank để được hỗ trợ lấy lại tên đăng nhập.

Xem thêm: Top 5+ Sàn Tiền Ảo Uy Tín Việt Nam Và Lớn Nhất Thế Giới, Top 10 Sàn Giao Dịch Bitcoin Uy Tín Nhất Hiện Nay

Tham khảo ngay  Business License Tax Là Gì ? Đặc Điểm Của Thuế Môn Bài Business License Tax

Khi đi các bạn chú ý mang theo CMND/CCCD, đến chi nhánh, văn phòng giao dịch trong giờ làm việc (ưu tiên đầu giờ làm việc buổi sáng hay buổi chiều) để được hỗ trợ nhanh nhất.

Trên đây là những cách lấy lại tên đăng nhập Vietinbank iPay nhanh chóng và dễ dàng nhất. Alô Mở Thẻ Hy vọng có thể giúp các bạn có được lời đáp cho câu hỏi “quên tên đăng nhập Vietinbank iPay làm thế nào” đồng thời hạn chế được tình trạng quên tên đăng nhập, không thể đăng nhập và thực hiện các tính năng của Vietinbank iPay. 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button