Top 10 Tool Trade Coin – 15 Tool Trade Coin Hiệu Quả Cho Người Mới Bắt Đầu

Tại Nước Ta, hội đồng những nhà đầu tư tiền điện tử vẫn luôn luôn sôi động. Dù thị trường từng tăng trưởng nóng hoặc có khi chững lại. Nhưng không khi nào thiếu những nhà đầu tư mới .Được tài trợ

Được tài trợCác nhà đầu tư mới này thuộc thế hệ trẻ, rất mưu trí trong việc tiếp thu kỹ năng và kiến thức. Và cũng có khả năng học rất nhanh trong việc sử dụng những tool trade coin. Lý do chính là nhờ có những bài viết hướng dẫn ( như thế này ) đang phổ cập hơn và cụ thể hơn .Được tài trợ

Được tài trợthị trường tiền điện tử có những đặc trưng riêng không giống như một thị trường kinh tế tài chính truyền thống cuội nguồn nào. Những đặc trưng thiên về đặc thù công nghệ tiên tiến này yên cầu nhà đầu tư cần biết sử dụng 1 số ít tool trade coin thiết yếu. Nó giúp những trader / holder tàng trữ tài sàn, quan sát và nghiên cứu và phân tích thị trường tốt hơn rất nhiều .Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung ứng cho bạn một list những tool trade coin như thế. Chắc chắn trước sau gì bạn cũng sẽ khám phá về chúng một khi bạn quyết định hành động bỏ tiền vào thị trường. Mục đích và tác dụng của những công cụ này cũng được bao quát từ cơ bản đến nâng cao .

Đang xem: Tool trade coin

Danh sách các tool trade coin cần thiết cho người mới bắt đầu

*

Các sàn giao giao dịch tiền điện tử

Để hoàn toàn có thể mua và bán coin được, bạn cần một sàn thanh toán giao dịch. Đây là nơi mà rất nhiều những nhà đầu tư tiền điện tử giống bạn thực thi những hoạt động giải trí mua và bán coin để kiếm lời. Đăng ký một thông tin tài khoản trên sàn thanh toán giao dịch Crypto không khó. Nhưng nó yên cầu 1 số ít thủ tục hơi khác so với ĐK một thông tin tài khoản trực tuyến thường thì. Đó là :

Bạn cần cung cấp chính xác thông tin cá nhân với ảnh chụp giấy tờ tùy thân. Đây gọi là quá trình KYC (viết tắt của chữ Know Your Customer)Bạn cần biết thiết lập những bước bảo mật cần thiết. Vì sàn sẽ là nơi bạn nạp tiền vào đó.

Đó là hai nhu yếu tối thiểu nhất khi ĐK thông tin tài khoản tại một sàn thanh toán giao dịch Crypto. Một khi bạn đã ĐK và KYC thành công xuất sắc thông tin tài khoản. Bạn hoàn toàn có thể mở màn nạp tiền vào ví trên sàn và thanh toán giao dịch. Điều đó có nghĩa, bạn tin cậy vào việc sàn đang nắm giữ tiền của bạn. Nghe hơi “ phiêu ”, nên nhiều nhà đầu tư chỉ sử dụng sàn để mua tiền điện tử. Sau đó thì chuyển về tàng trữ ở một dạng thức khác ( như ví cứng ) cho bảo đảm an toàn hơn .Cũng có những sàn dạng khác sinh ra sau này. Gọi là sàn phi tập trung chuyên sâu ( DEX ). Đại khái là so với những sàn này, chính bạn sẽ làm chủ ví của mình chứ không còn giao cho sàn nữa. ( tất cả chúng ta bàn sâu hơn ) .Chúng tôi yêu cầu một vài cái tên sàn thanh toán giao dịch Crypto tập trung chuyên sâu. Trên tiêu chuẩn những sàn này đã hoạt động giải trí một thời hạn dài trong thị trường. Có được sự tin tưởng từ hội đồng. Có tính thanh toán tốt. Có tính bảo mật thông tin cao. Bạn hoàn toàn có thể tham khao list sau để lựa chọn ĐK thông tin tài khoản cho mình .

Binance

*

Binance không phải là sàn giao dịch lâu đời nhất thị trường. Dù ra đời sau một số sàn khác nhưng vẫn đúng thời điểm thị trường bùng nổ năm 2017. Cùng với uy tín của mình, Binance đã nhanh chóng hút phần lớn thanh khoản của toàn thị trường.Hiện tại, Binance có thể được giao dịch trên 180 quốc qua, và mới bắt đầu thâm nhập thị trường Hoa Kỳ. Binance có khối lượng giao dịch lớn. Hỗ trợ đa dạng các đồng tiền điện tử. Và cũng có thể có những tính năng như một sàn giao dịch phi tập trung (DEX).Bạn nên nhớ, dù sao đi nữa không có một giao dịch nào là hoàn hảo. Nhưng có lẽ Binance là nơi phù hợp nhất cho những nhà đầu tư mới bước vào thị trường. Bạn sẽ dễ dàng nhận được những hướng dẫn trade coin trên Binance nhiều hơn. Vì phần lớn cộng đồng đầu tư tiền điện tử ở Việt Nam cũng sử dụng sàn giao dịch này.

Coinbase

*

Coinbase cũng là một sàn thanh toán giao dịch truyền kiếp và uy tín khác trong thị trường. Tuy nhiên, Coinbase phổ cập so với thị trường Mỹ hơn là ở Nước Ta. Một cái tên khác cũng Open sau này và cạnh tranh đối đầu với Coinbase đó là Gemini ( sáng lập với 2 holder Bitcoin nổi tiếng cũng là hai đồng đội song sinh Cameron and Tyler Winklevoss ) .Coinbase vừa tương thích với người lần đầu mua tiền điện tử. Và sàn cũng có một phiên bản chuyên nghiệp hơn. Nhằm hướng đến những nhà thanh toán giao dịch chuyên nghiệp có kinh nghiệm tay nghề và mua và bán coin với số lượng lớn .Dù số lượng những đồng xu tiền điện tử được mua và bán trên sàn không nhiều bằng những sàn khác. Nhưng như vậy là quá nhiều cho một hạng mục góp vốn đầu tư thiết yếu. Tuy nhiên, bạn cần quan tâm. Tỷ giá trên Coinbase khá cao so với những sàn thanh toán giao dịch khác .Tại Coinbase, bạn hoàn toàn có thể mua tiền điện tử bằng Credit Card, Debit Card hoặc chuyển khoản qua ngân hàng ngân hàng nhà nước. Quy định của Coinbase cũng yên cầu người dùng phải phân phối và xác nhận nhiều thông tin cá thể. Nó cũng khiến 1 số ít nhà đầu tư cảm thấy yên tâm vì tuân theo luật .

StormGain

*

Stormgain cũng là một sàn thanh toán giao dịch khác rất hữu dụng với nhiều công cụ khác nhau phân phối nhu yếu thanh toán giao dịch cho trader. Bạn hoàn toàn có thể xem 1 số ít bài hướng dẫn chi tiết cụ thể về sàn thanh toán giao dịch này trên website của chúng tôi .

Stormgain phù hợp cho người mới khi nó cung cấp một tài khoản demo để nhà đầu tư mới có thể tập giao dịch bằng tiền “giả”Stormgain sẵn có trên 100 quốc gia. Và có đủ những công cụ cho giao dich chuyên nghiệp.Theo Coinmarketcap, Stormgain là sàn cung cấp một trong những mức lãi suất tốt nhất thị trường.

Nhìn chung, Stormgain đang trên đường để trở thành một trong những nền tảng thanh toán giao dịch tốt nhất trong thị trường .

Khi bạn đăng ký sàn StormGain qua link này, sẽ được tiền thưởng chào mừng 25 USDT khi nạp tiền và được tham gia miễn phí nhóm Premium của BeinCrypto với nhiều quyền lợi Ví dụ, cung cấp tín hiệu giao dịch chất lượng, phân tích thị trường thường xuyên, và không thiếu những kiến thức đầu tư tiền ảo quý giá. Liên hệ tại đây để biết thêm chi tiết.

Các sàn giao dịch phi tập trung

Đây là loại sàn thanh toán giao dịch thứ hai. Bạn sẽ nhận ra có hai khái niệm trái ngược nhau. Một bên là sàn thanh toán giao dịch tập trung chuyên sâu, một bên là sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu. Ngay cái tên đã nói nên thực chất của nó. Sàn phi tập trung chuyên sâu nghĩa là không nhu yếu một bên TT nào để tàng trữ tiền điện tử .Loại hình này mới Open gần đây trong thị trường. Người ta tìm đến và thanh toán giao dịch trên những sàn phi tập trung chuyên sâu vì muốn tránh những rủi ro đáng tiếc tương quan đến những sàn tập trung chuyên sâu. ( Một khi sàn tập trung chuyên sâu nẵm giữ quyền lực tối cao và trấn áp ví, bạn buộc phải đặt niềm tin vào sàn ). Và cạnh bên đó, thanh toán giao dịch cũng hoàn toàn có thể được thực thi gần như ngay lập tức .Những rủi ro đáng tiếc đó là gì ? Nếu bạn thanh toán giao dịch trên sàn tập trung chuyên sâu. Các thanh toán giao dịch chậm hơn, kém bảo đảm an toàn hơn. ( thực tiễn đã chứng tỏ điều này với nhiều vụ hack sàn rất tăm tiếng ). Và ngân sách trên những sàn tập trung chuyên sâu cũng cao hơn, họ còn tính phí dịch vụ riêng. Trong khi đó, những sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu lại vô hiệu được những điểm yếu kém này .Tuy nhiên, mô hình sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu vẫn còn khá mới. Nó không trọn vẹn thỏa mãn nhu cầu mong ước những traders. Đầu tiên, nó không trực quan lắm so với traders mới. Đòi hỏi nhà đầu tư phải hiểu nhiều khái niệm về công nghệ tiên tiến. Nó yên cầu phải có những kĩ thuật để tận dụng được tối đa những thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu. Nhưng dù sao, cũng là một lựa chọn nếu bạn muốn thử .

Oasis DEX

*

Sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu Oasis ( hay còn gọi là Oasis DEX ) là một phần của hệ sinh thái MakerDAO. MarkerDAO là một dự án Bất Động Sản đã tạo ra đồng stablecoin tên là DAI, và token quản trị là MRK. Oasis DEX là một công cụ để tạo tính thanh khoản cho cặp ETH / DAI. Bản thân Oasis cũng là một nền tảng được góp vốn đầu tư kỹ lưỡng được cho phép người dùng làm được nhiều thứ khác hơn thế. Như là nhận lãi từ những đồng DAI .

Xem thêm: Cách Kích Hoạt Bankplus Vietinbank, Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Công

Uniswap

*

Có thể nói, Uniswap là một trong những DEX lớn nhất thị trường. Số lượng ETH được khóa trong DEX đã tăng hơn rất nhiều nhờ làn sóng DeFi năm 2020. Một điều đặc biệt quan trọng đáng quan tâm của nền tảng này. Là nó hoàn toàn có thể tích hợp giao thức ( protocol ) với những ứng dụng ( apps ) .

Bancor

*

Bancor liên tục là một DEX lớn khác trên thị trường. Sàn có một token riêng được gọi là Smart Tokens. Token riêng này sẽ được tận dụng cho những tính năng chính của sàn. Như là quy đổi lập tức từ một token này sang một token khác, và thanh toán giao dịch chúng. Cũng như những DEX khác, Bancor có một giao thức đơn cử để triển khai những thanh toán giao dịch tức thì giữa những loại gia tài. ( trái ngược với việc sàn thanh toán giao dịch tập trung chuyên sâu sẽ thay bạn làm điều đó )

Các ví cứng tốt nhất thị trường

Ví cứng là một hình thức cất trữ tiền điện tử. Ví cứng sẽ tương thích với những ai góp vốn đầu tư vào một đồng xu tiền điện tử nào đó với số vốn tương đối lớn. Không tiếp tục thực thi mua và bán trên sàn. Thì cất trữ nó trong ví cứng là lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất .Đã có nhiều ví cứng sinh ra. Các quỹ đầu tư mạnh lớn cũng sử dụng chúng để cất trữ gia tài số của họ .Lý do chính khiến ví cững bảo đảm an toàn. Đó là do nó không được liên kết trực tiếp và tiếp tục với Internet. Hãy so sánh với ví trên những sàn thanh toán giao dịch. Thực sự, tiền đang nằm trong tay sàn thanh toán giao dịch chứ không hề trong tay bạn. Nghĩa là chúng hoàn toàn có thể bị đánh cắp bất kể khi nào. ( điều này đã xảy ra nhiều lần trong quá khứ ) .Nhưng ví cứng lại hoàn toàn có thể giúp bạn tàng trữ tiền một cách bảo đảm an toàn và hiệu suất cao. Nó nhu yếu một nút bấm phần cứng để thanh toán giao dịch được triển khai. Nghĩa là nó được thêm vào một lớp bảo vệ bổ trợ. Với tính năng bảo mật thông tin như vậy, không gì hoàn toàn có thể sánh được trừ khi bạn muốn sử dụng ví giấy .

Ledger

*

Ledger là một tên thương hiệu ví cứng quen thuộc kể từ quy trình tiến độ thị trường downtrend năm 2018. Rất nhiều holder muốn sở hữu ví cứng để cất trữ những đồng xu tiền điện tử lâu dài hơn hơn. Ledger là một công ty của Pháp. Ví cứng Ledger có kiểu sáng đẹp, đáng đáng tin cậy, bảo đảm an toàn. Hầu hết những người đã sử dụng đề hài lòng. Và đồng ý chấp thuận rằng, Ledger là một lựa chọn trực quan ngay cả với người mới .

Trezor

*

Trezor là một tên thương hiệu ví cứng khác cũng chiếm một thị trường đáng kể trong thị trường. Được nhiều holder nhìn nhận cao tính bảo mật thông tin của nó. Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy đâu đó trên mạng những chủ đề như thể. Trezor không bảo đảm an toàn như Ledger. Tuy nhiên những bàn luận này nâng cao học thuật. Về cơ bản, cả hai tên thương hiệu này đều phân phối được nhu yếu bảo mật thông tin cao .giá thành để mua Trezor hay Ledger cũng tương tự nhau. Khoảng chênh lệch là không đáng kể .

*

Các ví phần mềm

Ví ứng dụng sẽ có ưu điểm là tiện nghi và giao diện trực quan hơn. Thế nên dù không bảo mật thông tin cao bằng ví cứng nhưng chúng vẫn ngày càng thông dụng. Nếu so sánh về ngân sách, thì bạn cần bỏ ra một số tiền để sỡ hữu một ví cứng. Nhưng ví ứng dụng thì nó là không tính tiền. Và nó hoàn toàn có thể lôi cuốn thêm nhiều nhà đầu tư mới .Để sử dụng ví ứng dụng, bạn cần tải về và setup ví trên điện thoại cảm ứng hoặc máy tính cá thể. Dù rằng nó không bảo mật thông tin bằng ví cứng, nhưng vẫn tốt hơn nếu so với ví trên sàn. Các ví ứng dụng lúc bấy giờ hầu hết đều tương hỗ phong phú những loại tiền điện tử. Đáp ứng được nhu yếu tàng trữ của nhà đầu tư trung bình. Những nhà góp vốn đầu tư với số tiền lớn hơn thì họ có khuynh hướng lựa chọn ví cứng nhiều hơn .Hãy coi ví ứng dụng như một mức độ trung bình giữa ví cứng và ví trên sàn. Bạn hoàn toàn có thể giữ trong đó một số tiền vừa phải để chớp lấy thời cơ thanh toán giao dịch tốt. Nhưng đừng mạo hiểm tàng trữ quá nhiều .

BRD

*

BRD là một ví ứng dụng thông dụng. Nó đơn thuần, bảo đảm an toàn. Ví BRD có sẵn trên chợ ứng dụng iOS và Google Play. Ví được cho phép người dùng mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng thanh toán và tại những máy ATM. Bản thân ví sử dụng một chìa khóa “ giấy ” là 12 từ .

MyCelium

*

MyCelium là một ví ứng dụng để tàng trữ tiền điện tử. Được tăng trưởng bởi công ty cùng tên. Đây cũng là một ví truyền kiếp, hoạt động giải trí từ những ngày đầu của thị trường tiền điện tử. Ví thích hợp với cả Ledger và Trezor. MyCelium hoàn toàn có thể hoạt động giải trí trên nhiều thiết bị. Các tính năng đáng quan tâm của ví gồm có. Địa chỉ sử dụng một lần và khởi tạo ví trên thiết bị phần cứng ngoại tuyến như giàn mining .

Công cụ biểu đồ giá

Biểu đồ giá đóng vai trò quan trọng so với bất kỳ ai tham gia thị trường. Cho dù bạn thuộc phe phái nghiên cứu và phân tích cơ bản hay là nghiên cứu và phân tích kỹ thuật. Thì trước sau gì, bạn cũng phải quan sát dịch chuyển giá. Thậm chí, bạn hoàn toàn có thể sẽ quan sát nó hằng ngày .Nếu bạn tiếp cận thị trường theo hướng của một “ holder ”. Tức nắm giữ dài hạn và không cần có kế hoạch thanh toán giao dịch hằng ngày. Thì bạn không cần quá nhiều công cụ đo đạc. Các nhà thanh toán giao dịch theo phe phái nghiên cứu và phân tích kỹ thuật sẽ có tần suất sử dụng liên tục hơn. Để Dự kiến hoạt động giá .Xin liệt kê một vài cái tên thông dụng phân phối tài liệu biểu đồ giá theo thời hạn thực .

TradingView

*

TradingView là website cung ứng dịch vụ thanh toán giao dịch và quan sát đồ thị giá thông dụng nhất trong hội đồng những nhà đầu tư tiền điện tử. Thực ra, năng lực của TradingView còn nhiều hơn thế. Nó cung cung dữ liệu giá của phong phú những thị trường từ Forex, Chứng khoán, giá vàng …. TradingView cũng có không thiếu những công cụ chỉ báo sẵn có và chỉ báo do người dùng tạo nên. Ở mức độ nâng cao hơn, bạn hoàn toàn có thể sử dụng Pine Script để viết nên một chỉ báo của riêng mình. Ở mức độ cơ bản, TradingView là một tool trade coin rất thực quan và dễ sử dụng .

Xem thêm: Thuốc Boganic – Sử Dụng Boganic Thường Xuyên Được Không

Coinigy

*

Coinigy là một nền tảng thanh toán giao dịch nhưng hầu hết tập trung chuyên sâu vào những nhà thanh toán giao dịch tiền điện tử. ( Trong khi TradingView thì phong phú hơn ). Đối với nhu yếu sử dụng hạng sang. Coinigy hoàn toàn có thể cung ứng sử dụng những thông tin tài khoản với API không số lượng giới hạn. Coinigy link với hơn 45 sàn thanh toán giao dịch hiện có trên thị trường. Bạn hoàn toàn có thể thực thi những thanh toán giao dịch mua ngay ( Spot trading ), thanh toán giao dịch ma trận chênh lệch giá ( arbitrage matrix ). Coinigy cũng cung ứng những bộ dụng cụ phong phú để tận dung tối đa việc quan sát và nghiên cứu và phân tích biểu đồ .

Công cụ theo dõi giao dịch

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button