CảNh BáO TàI KhoảN Twitter Scam Ucoin Cash Việt Nam

Telegram:(Kênh Telegram ra kèo trade, kèo hold) — (Nhóm thảo luận trên Telegram)

Nếu bạn đã ở trong không gian tiền điện tử một thời gian rồi, thì có lẽ bạn đã từng tham gia vào kế hoạch Ponzi Bitconnect khét tiếng hoặc ít nhất là nghe về nó.

Đang xem: Ucoin cash việt nam

3 trang web MLM với 3 thông báo sắp trở lại với phiên bản 2.0

https://bitconnect.io/

https://hextracoin.io/

http://ucoincash.io/

Tôi tin rằng, có rất nhiều bạn đọc bài này đã từng tham gia Bitconnect, Hextracoin hay Ucoin Cash cũng có bạn thắng rất nhiều tiền, cũng có bạn bị mất cũng không ít tiền, cuộc sống của con người thì luôn có những hỉ nộ ái ố song hành, điều quan trọng là chúng ta sẽ còn lại gì và học được gì từ những bài học của cuộc sống.

Cuối cùng, thời gian sẽ xóa nhòa tất cả, niềm vui cũng sẽ qua đi, những vết thương cũng sẽ lành lại, vào thời điểm Bitconnect sụp đổ, nghe như sét đánh bên tai , nhiều người đã không dám tin vào những gì mình được nghe và được thấy, vì nó quá shock.

Đớn đau hơn, sau đó 2 ngày, rất nhiều nạn nhân của Bitconnect cũng đầu tư vào Ifan và Pincoin, lại tiếp tục nhận tin báo phá sản tương tự. Rất nhiều người có tiếng trong cộng động cryptocurrency cũng vì vụ này mà mất uy tín và rời bỏ cộng đồng mãi mãi.

Tham khảo ngay  Cardano (Ada) Giá Ada Hôm Nay, Biểu Đồ, Giá Trị Vốn Hóa Thị Trường & Tin Tức

Đó là những ngày tháng buồn tủi với nhiều người.

Giờ nghe lại Bitconnect 2.0 quay trở ại sau 42 ngày nữa, Hextracoin và Ucoin Cash cũng coming soon chắn chắn nhiều người sẽ dâng trào cảm xúc khó tả.

*
*
*
*

Biểu đồ giá BCC trên Coinmarketcap, một cái chết được báo trước.

Xem thêm: Bytecoin Là Gì? Tạo Ví Và Mua Bán Đồng Tiền Bcn Coin Ở Đâu? ?

Canh bạc mới: Bitconnect 2.0

Nó đã hơn một năm kể từ khi bitconnect khiến hàng ngàn nhà đầu tư đau lòng và dường như các leader của bitconnect đang đến để tái đấu mà không có bất kỳ thương hiệu nào.

Theo một tweet ngày hôm qua, bitconnect 2.0 sẽ trở lại vào ngày 1 tháng 7.

Bitconnect 2.0 rất có thể là một trò lừa đảo khác, nhưng thật đáng buồn, nhiều người đánh bạc biết thua những vẫn đánh. Nếu sới bạc bitconnect mới này được phát hành, chắc chắn cũng có không ít con bạc lại nhảy vào cuộc chơi với hy vọng gỡ gạc.

Mỗi khi giá Bitcoin lên cao thì đây là cơ hội của những kẻ đa cấp trục lợi với nhiều hình thức như Hextra coin, lending, HYIP…quay trở lại kiếm ăn.

Nước nổi, bèo nổi, và cáo lại đi săn.

Xem thêm: Cách Đoán Giới Tính Thai Nhi, Dấu Hiệu Mang Thai Bé Trai, Bé Gái

Video bất tử của Bitconnect.

Theo: tapchibitcoin

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button