Passerelles numériques vietnam

  -  

Từ năm 2010, Passerlles numériques Việt Nam (PNV) cung cấp học bổng toàn phần chất lượng cao về công nghệ biết tin kéo dài 3 năm với các chuyên ngành Kiểm thử Tự cồn, Thiết kế Web hoặc Lập trình thiết bị di động. Mỗi siêng ngành các được giảng dạy một giải pháp tổng thích hợp, bao gồm cả kĩ năng cứng và mềm đi kèm với một chương trình tiến nhanh cá nhân thực tế.

Bạn đang xem: Passerelles numériques vietnam


Bối cảnhNhững vết mốc phát triểnẢnh hưởngTuyển sinhgiáo dục và đào tạo cùng đào tạoHội cựu sinh viênChia sẻĐối tác chínhĐối tác địa phương


Bối cảnh

Passerelles numériques vẫn khảo sát thiết thật tình hình tài chính thôn hội của nước ta trước lúc ban đầu hoạt động. Dữ liệu cho biết thêm mặc dù có sự tăng trưởng mạnh về ghê tế, đa số người người ở các vùng sâu vùng xa miền Trung và Tây Nguyên vẫn còn gặp nhiều khó khăn cùng không có nhiều cơ hội tiếp cận dạy dỗ bậc cao sau trung học phổ thông.

Trong khi đó, với sự hỗ trợ với khuyến nghị khỏe mạnh của cơ quan chính phủ, TP Đà Nẵng được xác định trở thành trung vai trung phong CNTT về sau. Vì vậy, đây là khu vực lý tưởng để sinch viên chúng tôi search tìm thời cơ câu hỏi làm ổn định sau thời điểm tốt nghiệp.


Những cột mốc quan tiền trọng

2020: PN Việt Nam kỉ niệm 10 năm hoạt động.2017: Hợp tác cùng đối tác mới là trường Cao đẳng Nghề Đà Nẵng để tiến hành cmùi hương trình đào tạo 3 năm với 3 siêng ngành: Kiểm thử Tự đụng, Thiết kế Web và Lập trình lắp thêm di động cầm tay.2016: Kết hợp đào tạo cùng trường Cao đẳng Kĩ thuật Đà Nẵng (ni là Đại học Kỹ thuật Sư phạm – Đại học Đà Nẵng).2015: PN Việt Nam kỉ niệm 5 năm hoạt động.2014: PN Việt Nam trở thành một tổ chức hoạt động độc lập.2013: Triển knhì 2 siêng ngành: Phát triển Phần mềm (DeV) và Phát triển Web & Kiểm thử (WeB). WeB thế thế cho chuyên ngành cũ là Quản trị Mạng & Hệ thống (SNA).2012: Khóa đầu tiên hay nghiệp với 27 sinh viên.2010: Chi nhánh thứ 3 của PN tại Đông Nam Á chính thức đi vào hoạt động tại Thành Phố Đà Nẵng với 30 sinh viên.
*

Tác động xã hội

Từ năm 2010, PN Việt Nam đã và đã cầm đổi cuộc sống của hơn 500 thanh hao niên có hoàn chình ảnh khó khnạp năng lượng trải qua giáo dục công nghệ thông tin.

Vào năm 20đôi mươi, 94% vào số 350 sinch viên tốt nghiệp của chúng tôi đã có công việc ổn định với mức lương trung bình 14,567,425 VNĐ/tháng – gấp 4 lần mức lương vùng tối tphát âm tại TP. Đà Nẵng được quy định bởi chính phủ.

Và các sinc viên của chúng tôi ko phải là đối tượng hưởng lợi duy nhất; các cựu sinch viên của PNV dành ra 36% thu nhập của mình để hỗ trợ cải thiện đời sống gia đình cũng như cộng đồng của mình.


sinc viên nghèo được nhận học tập bổng


cựu sinh viên


là mức lương vừa đủ tháng của những cựu sinch viên (VNĐ)


tín đồ hưởng thụ con gián tiếp


%


sinc viên xuất sắc nghiệp gồm Việc làm ổn định định


%


cựu sinch viên làm việc trong nghề IT


%


là phần các khoản thu nhập cựu sinch viên phú cấp cho mang đến mái ấm gia đình sản phẩm tháng


Tuyển sinh

Hàng năm, từ tháng Một đến tháng Tám, đội ngũ tuyển sinc của Passerelles numériques Việt Nam đi đến bảy tỉnh thành miền Trung Việt Nam (Quảng Bình, Quảng Trị, TPhường. Đà Nẵng, Quảng Nam, Tỉnh Quảng Ngãi, Kon Tum, Bình Định), thực hiện một quy trình tuyển sinh chặt chẽ gồm 4 bước để chọn ra những tkhô giòn thiếu niên có hoản cảnh khó khăn dẫu vậy tài năng và có ý chí vươn lên .

Với sự hỗ trợ từ Hội Khuyến học ở các tỉnh thành, PN Việt Nam được share đến các trường trung học phổ thông địa pmùi hương và sản xuất điều kiện thuận tiện cho những chuyển động tuyển sinh của PN trên những tỉnh thành.

Xem thêm: Biểu Phí Giao Dịch Chứng Khoán Ssi, Nhiều Công Ty Chứng Khoán Bị Lỗi Giao Dịch

Chúng tôi luôn nỗ lực để có thể duy trì được tỉ lệ sinch viên nữ vào mỗi khóa ko dưới một nửa. Tuy nhiên, trên nhiều loại, ưu tiên hàng đầu vẫn được dành mang đến những đối tượng có hoàn chình ảnh khó khnạp năng lượng nhất.


*

Cmùi hương trình Đào tạo và Giáo dục

Passerelles numériques Việt Nam hiện đang phối hợp với trường Cao đẳng Nghề Đà Nẵng nhằm kiến tạo và huấn luyện và đào tạo size lịch trình học đến sinh viên. lúc tuyệt nghiệp, sinc viên của chúng tôi tìm ra bằng cao đẳng được công nhận bởi Bộ Lao động – Tmùi hương binh và Xã hội, cùng một chứng chỉ bởi vì Passerelles numériques cấp.

Phương thơm pháp giáo dục sở hữu tính sâu sát với toàn diện của chúng tôi hướng đến việc phát huy tối đa khả năng làm việc của sinch viên. Ngoài kĩ năng chuyên môn, các em còn học kĩ năng mềm và kĩ năng sống, bởi chúng tôi tin rằng đó là những yếu tố quan liêu trọng đến sự tiến lên bản thân sinch viên và giúp các em trở thành những kĩ sư CNTT đủ tài và đức sau đây. Vấn đề này đồng nghĩa tương quan cùng với bài toán sẽ đảm bảo an toàn cho các em hoàn toàn có thể kiếm được các bước ổn định, và đủ khả năng để tự mình chuyển bản thân và gia đình thoát khỏi vòng túng bấn luẩn quẩn.

Chương thơm trình đào tạo và huấn luyện và thực hành thực tế thiết thực trong 3 năm Phát triển phần mềm

cố gắng tập trung đa phần vào trở nên tân tiến ứng dụng trên ngôn ngữ Java với PHPhường. với đều nền tảng gốc rễ tiên tiến nhất (Web, di động) thông qua thực hành thực tế các dự án công trình thực tiễn.Sinc viên tyêu thích gia chương trình học cung cấp chứng từ về kiểm thử.

Đào tạo bài bản các kĩ năng chuyên nghiệp

Passerelles numériques Vietnam giới cũng cung cấp một chương trình đào tạo bổ sung sâu sát với cường độ cao để nâng cấp cơ hội tìm việc làm mang đến sinch viên sau hay nghiệp. Cmùi hương trình được thiết kế nhằm đáp ứng được nhu ước tuyển dụng của doanh nghiệp, tập trung chủ yếu vào thực hành bằng các đồ án thiết thật, tiếng Anh và kĩ năng mềm (tư duy xúc tích và ngắn gọn, tính tự chủ, tính chủ động,…)

Toàn bộ cmùi hương trình đào tạo bao gồm:

1/2 Lí thuyết và thực hành CNTT25% Tiếng Anh25% Kĩ năng mềmét vuông kì Thực tập

Tiếng Anh là công tác học tập giữa trung tâm trong suốt 3 năm đào tạo và giảng dạy. PNV hướng đến đầu ra TOEIC 500+, đảm bảo sinh viên thành thạo nhì kĩ năng nghe và phát âm. Dường như, sinh viên liên tiếp được tham gia vào các lớp rèn luyện phát âm và giao tiếp tiếng Anh với cường độ cao, giúp các em có đủ vốn từ vựng IT để tự tin giao tiếp với người nmong ngoài.

Kĩ năng mềm đóng vai trò chiến lược vào chương thơm trình đào tạo, trang bị cho sinc viên những kĩ năng cần thiết để có thể làm việc hiệu quả tại cửa hàng cũng nlỗi tiến nhanh sự nghiệp bền chắc với sự hỗ trợ từ các công cụ Coggle, Trello, hay Google-suite. 4 học phần Phương pháp Học tập, Kĩ năng Xin việc, Tinch thần Chuyên ổn nghiệp và Tư duy được xây dựng để đảm bảo các em sinh viên có thể được tuyển dụng bởi các chủ thể hay sau tuyệt nghiệp.

Sinh viên có cơ hội thực hành những kiến thức và kĩ năng đã học trong 2 kì thực tập:

Năm 2: Thực tập 2 tháng để phát âm thêm về môi trường làm việc thực tếNăm 3: Thực tập 5 tháng để áp dụng các kĩ năm kĩ thuật và kĩ năng mềm vào dự án thiết thật nlỗi bước đệm để bước vào thế giới chuyên nghiệp trong tương lai

Chương trình giáo dục tiến nhanh cá nhân

Để chuẩn bị cho sinh viên vươn lên là những người trẻ độc lập và tự chủ, Shop chúng tôi đang xây dựng một lịch trình cải tiến và phát triển cá nhân luân phiên quanh những giá trị của PN: Tin cậy, Trách nát nhiệm, Đoàn kết, Tôn trọng cùng Không ngừng Đổi mới.

Khi học tập tại PN, sinc viên vẫn cùng mọi người trong nhà sinc hoạt trên các ký túc xá, gần trung trung tâm huấn luyện và giảng dạy. Các em sẽ tự cai quản với chịu đựng trách nhiệm cùng với cuộc sống thường ngày của bản thân, từ các việc thống trị tài bao gồm, bao hàm chi tiêu ẩm thực ăn uống, năng lượng điện, nước, phân công huân rượu cồn mang đến xử lý rất nhiều mâu thuẫn nội cỗ tốt hỗ trợ trợ giúp lẫn nhau.

Xem thêm: Tend Là Gì, Nghĩa Của Từ Tend, Nghĩa Của Từ Tend

Với phương châm góp sinc viên hoàn toàn triệu tập vào việc học, PN trang trải tất cả các ngân sách bao gồm:

giá thành đào tạo: học phí, lớp phụ đạo, trang thiết bị,…Ngân sách sinc hoạt: bỏ ra phí nhà ở và trang thiết bị, đưa ra phí ăn uống uống, pmùi hương tiện đi lại (mỗi sinc viên tìm thấy một chiếc xe pháo sút và một mũ bảo hiểm), siêng sóc sức khỏe và bảo hiểm y tế.