Pis là gì

  -  

PolkaInsure (PIS) là gì?

PolkaInsure (PIS) là 1 trong dự án bảo đảm phi tập trung được tạo thành nhằm mục đích mục đích thay đổi một Một trong những dự án đi đầu trước tiên cung ứng bảo đảm cho các dự án DeFi chạy trên Polkadot, tựa như cùng với Cover Protocol (COVER) tuy vậy là bên trên Polkadot vắt vì chưng Ethereum.

Bạn đang xem: Pis là gì

Trong khi dự án công trình còn tham vọng thay đổi một Thị Phần P2P, vấn đề này có thể chấp nhận được bất kỳ ai ai cũng rất có thể đòi hỏi bảo hiểm cùng ngẫu nhiên ai hỗ trợ bảo hiểm trên nền tảng.PolkaInsure sẽ tiến hành quản lý bên trên blockchain của Polkadot ngay trong khi Polkadot chấm dứt mainnet trong thời gian tới đây. Mọi trang bị gần như phân biệt đề xuất những những hiểu biết bồi thường và gia tài thế chấp ngân hàng có thể thuận tiện được kiểm toán thù on-chain. Bây Giờ, dự án công trình đang làm việc bên trên Ethereum blockchain, tuy nhiên dự tính sống phase 4 (Q2-2021), PolkaInsure đang chuyển lịch sự Polkadot.

Dự án PolkaInsure có gì nổi bật

thị phần bảo đảm P2P

Thị Phần được quản lý và điều hành trọn vẹn bởi vì người tiêu dùng trong hệ sinh thái của Polkadot và đầy đủ người dùng tsi gia vẫn nhận ra token PIS – token quản trị của PolkaInsure. Bất kỳ ai cũng rất có thể đề nghị bảo hiểm cùng bất kỳ ai ai cũng có thể hỗ trợ bảo đảm.

Không bắt buộc KYC

Người cần sử dụng có thể download bảo đảm trên PolkaInsure cơ mà không bắt buộc KYC.

Phi tập trung

Hợp đồng sáng ý của PolkaInsure sẽ tiến hành audit, triển khai với xác thực bên trên Polkadot blockchain.

Tkhô hanh toán ngay tức thì và thế chấp vay vốn đầy đủ

Việc dìm đền bù vẫn diễn ra bên trên hòa hợp đồng tuyệt vời, vấn đề đó nhằm mục tiêu bảo đảm bài toán thanh hao tân oán sẽ tiến hành ra mắt lập tức cùng các thích hợp đồng bảo hiểm thừa thế chấp đầy đủ

Deflationary Farming (Canh tác sút phát)

Đây là 1 trong hình thức farming bắt đầu mà ko ra đời thêm token, vấn đề đó góp không tác động mang lại giá của PIS.Vậy phần thưởng của Deflationary Farming là gì? Đó chính là phí giao dịch thanh toán thu được trên PolkaInsure.

Thông tin về Token PIS

Token Name: PolkaInsure Token.Ticker: PIS.Blockchain: Ethereum.Token Standard: ERC-trăng tròn.Contract: 0x834ce7ad163ab3be0c5fd4e0a81e67ac8f51e00c.Token type: Token app, token quản ngại trị (Utility, Governance).Tổng cung: 80,000 PIS.Cung lưu lại thông: 61,660 PIS.

Xem thêm: Cách Làm Thẻ Vinid Để Tích Điểm Tại Siêu Thị Vinmart Như Thế Nào?

Token PIS Allocation


*

Token Sale

Private Sale: Tổng 8000 PIS token với cái giá 1.4USD/PISPublic Sale: Tổng 24000 PIS token với giá 1.8USD/PIS

Token Release Schedule

Private Sale: Khóa 4 tuần.Liquidity: Khóa 2 tuần.

Token Use Case

Thực sự về thông tin mục đích thực hiện của PolkaInsure Token (PIS) tương đối là mơ hồ nước và không cụ thể. phunutiepthi.vn vẫn cập nhật thêm

Cách tìm với thiết lập Token PIS

Người sử dụng có thể ttê mê gia Liquidity mining để tìm PolkaInsure.Dường như, người dùng có thể cài đặt trên những sàn cung ứng PolkaInsure.

Ví lưu trữ Token PIS

PIS là token ERC-20 cần chúng ta trọn vẹn rất có thể lưu trữ PIS coin vào những ví hỗ trợ tiêu chuẩn chỉnh erc-trăng tròn như:

MyetherwalletimTokenFrontierMetamaskCoin98 Wallet

Sàn thanh toán giao dịch Token PIS

PolkaInsure hiện tại rất có thể giao dịch thanh toán trên Uniswap, Hoo.

Roadmaps & Updates

Giai đoạn 1 vào Q3 năm 2020

Nghiên cứu vãn về những giao thức bảo hiểm cùng yêu cầu trong DeFi.Nghiên cứu giúp về hệ sinh thái xanh DeFi Polkadot.Tập hợp đội ngũ và cải cách và phát triển Dự án.

Giai đoạn 2 vào quận 4 năm 2020

Thiết kế giao thức PolkaInsure.Thiết kế Tokenomics.Phát triển phù hợp đồng xuất sắc cùng website.Token Sale.

Giai đoạn 3 vào Qmột năm 2021

Phát triển hợp đồng PolkaInsure.Hoàn thành tiến trình token sale.Canh tác sút phân phát.Tích hòa hợp những dự án công trình DeFi vào PolkaInsure.Quan hệ công ty đối tác, Marketing với Branding.Niêm yết bên trên Hệ sinh thái Dự án Polkadot, Polkastarter.

Giai đoạn 4 vào Qhai năm 2021

Di đưa tiêu chuẩn token tự Ethereum thanh lịch Polkadot.Shield Mining.Giao thức PolkaInsure Livenhằm đảm bảo an toàn những dự án DeFi bên trên Hệ sinh thái Polkadot.Tích đúng theo các dự án DeFi vào PolkaInsure.

Xem thêm: Mã Ngân Hàng Vietinbank Bankplus, Ra Mắt Dịch Vụ Bankplus Viettel

Đội ngũ

Theo nhỏng công bố trên trang web của PolkaInsure, bên dưới đấy là những member vào lực lượng của PolkaInsure.

*
Có một điều đáng chú ý ở đây, xung quanh kênh telegram nhằm liên lạc ra thì phần lớn lên tiếng về các member trong team đội của PolkaInsure còn không ví dụ với ẩn danh. Thậm chí, tôi đã dò qua các tài khoản của những thành viên PolkaInsure thì phần nhiều đã “Last seen within a month”, Tức là đang offline từ rất rất lâu, đa số đọc tin trường đoản cú dự án công trình còn cực kỳ tiêu giảm. Cho bắt buộc các bạn cũng rất cần phải chú ý vụ việc này nhé!
*

tin tức về dự án công trình PolkaInsure

Tính đến lúc này, mọi lên tiếng về dự án PolkaInsure còn khá là hạn chế cùng chưa ví dụ. phunutiepthi.vn đã theo dõi và update thêm trong thời gian mau chóng nhất

Các đối phương của PolkaInsure

Nexus Mutual

Tương lai của PolkaInsure, bao gồm phải đầu tư vào PIS không?

Theo ý kiến của chính mình, PolkaInsure là 1 trong những dự án tất cả phát minh rất hấp dẫn cùng khôn cùng biết cách bắt trkết thúc, cùng với trkết thúc hiện nay là Polkadot. Tuy nhiên, giả dụ một dự án mà chỉ bao gồm từng ý tưởng giỏi thôi cho nên không đủ hơn nữa bao gồm nhiều nguyên tố khác ví như giải pháp có tác dụng cũng như thực lực của đội hình phát triển, tuy vậy ở chỗ này mình chưa biết rõ lực lượng cách tân và phát triển là ai và quan trọng hơn không còn là nhiều biết tin còn cực kỳ hạn chế! Các bạn phải chú ý lúc chi tiêu vào PolkaInsure (PIS) nhé!

Tổng kết

Qua bài viết bên trên về PolkaInsure, phunutiepthi.vn hi vọng các bạn có thể trường đoản cú ra được quyết định cho bạn. Mọi thông báo vào nội dung bài viết đầy đủ vày phunutiepthi.vn tổng thích hợp cùng soạn từ nhiều mối cung cấp, mặt khác ko được coi là lời khuim đầu tư chi tiêu bên dưới bất kỳ bề ngoài nào. Chúc các bạn thành công!