Ý nghĩa bài hát: take me to your heart

  -  

Bản tình ca của nhóm nhạc Đan Mạch danh tiếng một thời tới thời điểm này vẫn khiến không ít trái tlặng đề xuất thổn thức bởi vì sự say đắm cùng cuồng đam mê.

Bạn đang xem: ý nghĩa bài hát: take me to your heart

Ban nhạc Đan Mạch - Michael Learns khổng lồ Roông xã - Thành lập năm 1988. Suốt 27 năm chuyển động, đội bán tốt hơn chín triệu album với được xem như là một trong những ban nhạc nước ngoài được ái mộ duy nhất ở châu Á. Từng cho tới đất nước hình chữ S vào tháng 12/1997, Michael Learns khổng lồ Roông chồng cảm nhận sự ủng hộ quan tâm của khán giả. Họ những lần tiềm ẩn về câu hỏi đang quay trở lại. Mới trên đây, team thông báo đang tới thủ đô màn trình diễn vào 26/7. tin tức này khiến người yêu số đông phiên bản nhạc một thời nhỏng Sleeping Child, Paint My Love sầu tốt đặc biệt là Take Me lớn Your Heart, ko ngoài thổn thức.

Là ca khúc chủ thể vào album thuộc thương hiệu của Michael Learns to Rochồng vào thời điểm năm 2003, Take Me khổng lồ Your Heart tới lúc này vẫn là 1 trong những ca khúc tất cả sức sinh sống gắn bó tốt nhất trong trái tim bạn hâm mộ. khi được kiến tạo, phiên bản cover ca khúc Goodbye Kiss của Trương Ngọc Hữu (năm 1993) gấp rút nổi tiếng tại China, Hong Kong, cả nước cùng Đài Loan không thua trận kỉm bài hát nơi bắt đầu. Giai điệu của Take Me to lớn Your Heart được phạt sinh hoạt nhiều chỗ công cộng khắp các quốc gia cùng vùng giáo khu Âu, Á.

*

Ban nhạc Đan Mạch - Michael Learns to lớn Roông xã trình bày phần đa bài bác hát Take Me to lớn Your Heart

Như những bản hit Sleeping Child, That’s Why (You Go Away), Nothing To Lose, Take Me To Your Heart vẫn có hóa học mộc mạc điển hình nổi bật của Michael Learns lớn Rock. Dù vậy, nó bao gồm phần lắng dịu cùng có thiên hướng trữ tình rộng. Bài hát là từ sự của một cánh mày râu trai vừa chia tay người yêu. Anh cảm thấy cô đơn, lạc lõng giữa thế giới rầm rĩ với náo nhiệt bao phủ.

Lời với Lời Dịch Bài Hát Take Me lớn Your Heart

Hiding from The Rain and Snow Dấu mình trong lạnh lẽo và cô đơnTrying to lớn forget but I won t let goCố cầm gạt bỏ tất cả mà lại tôi không thể...Looking at a crowded street Lặng nhìn con phố đông ngườiListening to my own heart beat Và nghe tiếng chính con tim bản thân đập

So many people all around the world Mọi bạn bên trên mọi nhân loại nàyTell me where vị I find someone lượt thích you girl Nói mang lại tôi biết địa điểm tôi biết ở đâu tôi có thể tìm kiếm 1 fan nlỗi em? 

Take me to lớn your heart take me to your soul Hãy gửi tôi cho với trái tlặng em chuyển tôi cho với linh hồn emGive me your hvà before I m old Hãy đưa tay em đến tôi trước khi tôi trngơi nghỉ phải già cỗiShow me what love is - haven t got a clue Hãy đến tôi biết tình thương là gì - điều mà tôi chưa chắc chắn rõShow me that wonders can be true Hãy mang đến tôi thấy rằng phần đông điều kì diệu ấy rất có thể vươn lên là sự thật

They say nothing lasts forever Chẳng gồm gì là trường thọ mãi mãiWe re only here today Và bọn họ chỉ mãi sau ở trong thời gian ngày hôm nay nhưng mà thôiLove is now or never Tình yêu thương - bây giờ hoặc ko bao giờBring me far away Hãy chuyển tôi đi thật xa...

Xem thêm: Đất Ở Là Gì - Quy Định Của Pháp Luật Về Quyền Sử Dụng

Take me to your heart take me to your soul Hãy để tôi mang đến với trái tyên và linh hồn emGive me your hand & hold me Hãy chuyển tay mang đến tôi cùng bao phủ lấy tôiShow me what love is - be my guiding star Cho tôi thấy tình thân là gì - hãy là ngôi sao chỉ lối mang đến tôi!It s easy take me khổng lồ your heart Thật dễ dàng để em gửi tôi mang đến cùng với trái tyên em!

Standing on a mountain high Đứng trên đỉnh núi thật caoLooking at the moon through a clear blue sky Và ngắm nhìn vầng trăng trên bầu trời trong xanhI should go và see some friends Tôi đã từng đi chạm chán vài người bạnBut they don t really comprehend Nhưng chúng ta không thật sự hiểu rõ sâu xa....

Don t need too much talking without saying anything Điều tôi đề xuất không hẳn là đa số mẩu chuyện vớ vẩnAll I need is someone who makes me wanmãng cầu sing Tất cả tôi yêu cầu là 1 trong tín đồ hoàn toàn có thể tạo cho tôi ý muốn chứa báo cáo hát!

 Take me to your heart take me lớn your soul Hãy để tôi đến cùng với trái tlặng cùng linch hồn emGive me your h& before I m old Hãy gửi tay em cho tôi trước lúc tôi trlàm việc buộc phải già cỗiShow me what love is - haven t got a clue Hãy mang đến tôi biết tình yêu là gì - điều nhưng mà tôi chưa hiểu rõShow me that wonders can be true Hãy mang đến tôi thấy rằng phần nhiều điều thần diệu ấy hoàn toàn có thể biến đổi sự thật.

*

Điệp khúc của bài xích hát "Take me to lớn your heart" là ước mong muốn giấu kín trong trái tim can đàn ông trai đang yêu. 

Đây là gần như câu hát chất đựng được nhiều hy vọng tuyệt nhất vào Take Me lớn Your Heart. Những nốt nhạc cất cánh cao, vang xa rộng, gửi người biết đến bầu trời ngập tràn ánh nắng ý thức. “Love sầu is now or never” - không một ai hoàn toàn có thể biết trước cthị xã sau này nên hãy yêu thương tmùi hương hoàn toản từng giây phút vào bây giờ.

Xem thêm: 2021 Chỉ Báo Accumulative Swing Index ( Asi Là Gì ? Accumulative Swing Index (Asi) Là Gì

Take Me lớn Your Heart là bài xích hát điển hình nổi bật cho phong thái âm nhạc của Michael Learns to Roông chồng - giản dị cùng ấm cúng. Nó tự khắc họa toàn diện vẻ đẹp của tình thương, cuộc sống thường ngày. Ca từ giàu chân thành và ý nghĩa được chắp cánh, dễ đi sâu vào lòng bạn nhờ vào nhạc điệu hợp lý, mềm mại. Cách bộc lộ giản dị và đơn giản, chân pmùi hương khiến cho team nhạc Đan Mạch thân cận hơn với người theo dõi. Vì lý do này, cho dù năm tháng trôi qua, bài xích hát năm như thế nào vẫn khiến cho trái tim bao cụ hệ ham trước đủ vị ngọt, đắng, nồng thắm của tình cảm.