Qnet Là Gì – Tập Đoàn Qnet

QNET được coi là một trong những công ty bán hàng trực tiếp hàng đầu ở Châu Á. Nhưng Qnet có thực sự đáng để bạn xây dựng sự nghiệp MLM của mình? Câu hỏi nhiều nhất mà mọi người hỏi về vấn đề này là Cơ hội kinh doanh MLM – “ Qnet có phải là công ty chính hãng không? “, “ Làm thế nào chúng tôi có thể kiếm tiền từ Qnet “, “ Có phải là Công ty MLM hợp pháp hay lừa đảo ”? Chà, chúng tôi sẽ tìm hiểu trong blog này để biết sâu hơn về Qnet Reviews. Bài báo cũng sẽ thảo luận về lịch sử của công ty, dịch vụ của họ, quyền lợi bồi thường được cung cấp cho khách hàng, v.v.

Đang xem: Qnet là gì

Tên công ty : QNET
Loại: Riêng
Ngành: Tiếp thị đa cấp
Thành lập: 1998
Người sáng lập: Vijay Eswaran
Trưởng khu: Hồng Kong
Sản phẩm: Hàng tiêu dùng, đồng hồ, thiết bị y tế, giáo dục, chăm sóc cá nhân & sắc đẹp
Dịch vụ: Du lịch, Phong cách sống, Giáo dục
Trang web: http://www.qnet.net/

Đang xem: Qnet là gì

Mục lục nội dung

Qnet Nhận xét- Nó có phải là một Scam? (Đánh giá về công ty bán hàng trực tiếp Qnet)

Qnet Nhận xét- Nó có phải là một Scam? (Đánh giá về công ty bán hàng trực tiếp Qnet)

Qnet còn được gọi là Questnet, Goldquest hoặc Qi Limited là một công ty bán hàng trực tiếp có trụ sở tại Hồng Kông được thành lập vào năm 1998 bởi Vijay Eswaran. Công ty thuộc sở hữu của tập đoàn QL ở Hồng Kông. Khi mới thành lập Qnet được biết đến với cái tên Goldquest, trong thời kỳ đầu Qnet tập trung vào kinh doanh hàng ủy thác nhỏ nhưng giờ đây họ là một trong những công ty bán hàng trực tiếp lớn nhất trên toàn cầu.

Qnet có một loại lớn trong các sản phẩm bán trực tiếp. Hầu hết các sản phẩm của họ đều được làm thủ công một cách chuyên nghiệp, đảm bảo cơ hội đầu ra tốt hơn. Vijay Eswaran tốt nghiệp trường Kinh tế London danh tiếng. Sau khi hoàn thành bằng tốt nghiệp của mình, anh ấy ở lại Châu Âu và làm nhiều công việc khác nhau. Anh ấy bắt đầu quan tâm đến kinh doanh MLM khi anh ấy ở Vương quốc Anh.

Anh ấy là đại diện bình thường của nhiều công ty kinh doanh theo mạng. Nhưng giờ đây anh ấy là chủ sở hữu công ty MLM của riêng mình và cũng là một trong những người cố vấn và hướng dẫn được tìm kiếm nhiều nhất của các tập đoàn đa quốc gia hoạt động theo hình thức MLM.

Chính sách của Qnet về việc giúp khách hàng có được nhiều hơn Lợi ích

Chiến lược tiếp thị của Q net tuân theo mô hình quảng bá đa cấp, dựa vào các đại diện tự do để giới thiệu hàng hóa của họ cho người mua hàng và nhận được khoản bồi thường được hỗ trợ dựa trên doanh số bán hàng của các lượt giới thiệu của họ và cả doanh số bán hàng số lượng đại diện tự do thay thế trong nhóm của họ được tổ chức theo kiểu nhị phân. Họ cung cấp dịch vụ thông qua thương mại điện tử trên toàn cầu ở hơn 100 quốc gia.

Sự đa dạng của sản phẩm QNET phạm vi cung cấp cho Khách hàng Bán lẻ của QNET nhiều loại hàng hóa theo cách hấp dẫn để củng cố cuộc sống của họ. Đồng thời, sự đa dạng này cho phép các nhà phân phối có tiềm năng rất đặc biệt để điều chỉnh kết hợp sản phẩm của riêng họ để đáp ứng các yêu cầu của thị trường và tổ chức của họ. Họ đang làm việc với các nhà nghiên cứu, nhà khoa học, nhà phát triển sản phẩm, nhà cung cấp hàng hóa và chuyên gia tiếp thị hàng đầu.Công ty bán nhiều loại sản phẩm bao gồm Chăm sóc gia đình, Đồ xa xỉ và Sưu tầm, Phụ kiện thời trang Năng lượng, Quản lý cân nặng và Dinh dưỡng & Chăm sóc cá nhân.

Phát triển cùng Qnet – Qnet Đánh giá tích cực

Khởi nghiệp với Qnet sẽ giúp bạn thành công trong cuộc sống nghề nghiệp của mình. Tầm nhìn và sứ mệnh của họ rất tương lai để bất kỳ chi nhánh nào với Qnet đều có cơ hội thành công tốt hơn trong cuộc sống của họ. Tầm nhìn của Qnets là trở thành công ty dẫn đầu toàn cầu trong ngành thương mại điện tử và bán hàng trực tiếp, để họ có thể có ảnh hưởng tích cực đến sự phát triển của bất động sản và mạng lưới có kỹ năng thúc đẩy cộng đồng trên toàn thế giới.

Nhiệm vụ của họ là đóng góp cho cộng đồng trên toàn thế giới thông qua việc áp dụng hàng ngày chiến lược của riêng họ có tên RYTHM – Nâng cao bản thân để giúp đỡ nhân loại. Họ động viên và tạo cơ hội cho công chúng đạt được mục tiêu trong cuộc sống và do đó có được cuộc sống tốt đẹp hơn thông qua việc bán sản phẩm của họ.

Qnet MLM Company giữ vị trí xếp hạng của họ trong danh sách 100 công ty MLM hàng đầu 2020

Qnet Direct Sales Company Compensation Plan

Qnet được xây dựng thông qua những nỗ lực và công việc khó khăn của các đại lý độc lập của nó.

Do đó, họ luôn cố gắng đưa ra một kế hoạch trả công công bằng cho nhân viên của mình và những người khác làm việc với họ.

Xem thêm: Income In Respect Of A Decedent ( Ird Là Gì, Nghĩa Của Từ Ird

Xem thêm: Nóng Xệ Mood Là Gì – Lời Bài Hát Xem Lời Bài Hát Nóng Xệ Mood

Xem thêm: Nhà cái 8xbet là gì? Có ưu đãi gì đặc biệt?

Kế hoạch trả thưởng miễn là chúng được coi là vừa năng động vừa đổi mới cùng một lúc.

Thiết kế một Kế hoạch trả thưởng MLM hoàn hảo với Nhà cung cấp phần mềm MLM hàng đầu

Qnet cho phép các giám đốc điều hành của họ kiếm tiền theo tám cách khác nhau. Họ thậm chí còn trả 500 phần trăm doanh số bán hàng dưới dạng hoa hồng. Vì vậy, chúng ta có thể nói rằng QNET là một cơ hội được thưởng mạnh mẽ, không giới hạn! Những cải tiến gần đây đối với kế hoạch Trả thưởng QNET đã dẫn đến hầu hết các khoản thanh toán hàng tuần cao hơn, cơ hội kiếm được tiền hoa hồng trên mỗi bước cao hơn và nhiều hỗ trợ và phần thưởng cho doanh số bán lẻ và bán lẻ lặp lại!

Tám cách kiếm tiền thông qua Qnet

Lợi nhuận bán lẻ Khuyến mại lặp lại Khoản thanh toán sớm Lợi nhuận mua hàng đầu tiên Step Commision Xếp hạng Tiền thưởng thăng tiến Phần thưởng quanh năm Khuyến khích du lịch

Hoa hồng từng bước của Qnet sử dụng một tổ chức nhị phân cân bằng, nếu một nhà phân phối tài trợ cho một cặp nhà phân phối, thì đơn vị thừa sẽ được đặt ở các cấp bên dưới phân phối tài trợ butors front-line.

Mỗi sản phẩm do QNET cung cấp hiện đều bao gồm một khối lượng kinh doanh cụ thể. Để nhận hoa hồng hàng tuần, các nhà phân phối và đơn vị nhóm của họ phải tích lũy tối thiểu 3000 BV và tìm kiếm theo thứ hạng có thể thay đổi để nhận được từ 200 đô la đến 300 đô la /week.

Khám phá thêm để biết thêm về Các bài đánh giá về MLM hàng đầu

Điều quan trọng nhất mà QNet mang lại là danh tiếng và sự chấp nhận rộng rãi của thương hiệu Qnet. Họ có quan hệ đối tác và giao dịch phân phối với nhiều tổ chức nổi tiếng trên khắp thế giới. Họ cũng là nhà phân phối tiền xu chính thức của nhiều sự kiện thể thao như Thế vận hội 2000 ở Sydney và FIFA World Cup 2002 (do Nhật Bản và Hàn Quốc đồng tổ chức).

Việc trở thành đối tác chính thức đã cung cấp khả năng tiếp xúc toàn cầu rất cần thiết cho QNET. Họ cũng là nhà phân phối trong Thế vận hội 2004 và Thế vận hội 2008 lần lượt ở Athens và Bắc Kinh. QNET cung cấp một sản phẩm độc quyền mà hầu hết các công ty MLM không bao giờ có thể yêu cầu. Công ty cũng đã tiếp quản một số công ty nhỏ hơn, đó là bằng chứng rõ ràng về khả năng phát triển của công ty trong tương lai.

Nhược điểm của QNet

Giống như hai mặt của đồng xu, Qnet cũng đã trải qua rất nhiều giai đoạn tồi tệ. Họ đã được coi là một Kế hoạch Ponzi ở nhiều quốc gia như Nepal, Ả Rập Xê-út, Sri Lanka, Iran và Sudan trong giai đoạn đầu của họ ở các quốc gia đó.

Chúng tôi có thể tìm thấy rất nhiều phàn nàn của người tiêu dùng về công ty MLM này trên nhiều trang web internet chính hãng như Better Business Bureau và nhiều hơn nữa. Họ cũng đã chứng minh được công lao của mình trong một số trường hợp.

Kết luận

Khi chúng tôi xem qua Qnet Review, Qnet đã có cả đánh giá tích cực và tiêu cực . Các sản phẩm và dịch vụ do họ cung cấp có chất lượng cao. Nhưng hình thức hoạt động của một số đại lý đã tạo ra nhiều nhận xét không tốt cho công ty. Qnet chắc chắn là một công ty MLM hiệu quả mang đến cơ hội tuyệt vời cho những ai đang có kế hoạch tham gia vào thị trường bán hàng trực tiếp và do đó đạt được đồ thị nghề nghiệp cao!

Mặc dù tất cả những điều này, những gì chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện nghiên cứu của riêng bạn về công ty các sản phẩm của họ, v.v. và do đó thực hiện bước quan trọng đó bằng cách sử dụng sự thẩm định của bạn.

Các kế hoạch đền bù MLM có một vai trò quan trọng trong mọi doanh nghiệp MLM. Để vận hành một Doanh nghiệp Tiếp thị Mạng thành công yêu cầu sử dụng Phần mềm MLM hiệu quả . Hãy tham khảo ý kiến ​​của một công ty phát triển phần mềm MLM đã thành lập để biết thêm thông tin!

phunutiepthi.vn chuyên nghiêp #phunutiepthi.vn, #webmlm, #thiet-ke-web-tai-chinh, #thiet-ke-web-nhi-phan

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button